Báo Pháp: "Nhờ Quang Hải mà Pau FC mới đá khởi sắc"

Báo Pháp: "Nhờ Quang Hải mà Pau FC mới đá khởi sắc"

Pau FC hứng chịu chỉ trích sau trận thua bạc nhược trước Guingamp trong ngày ra quân ở Ligue 2.

Quang Hải chỉ vào sân từ ghế dự bị, nhưng đã tạo ra 2 cơ hội ăn bàn và giúp Pau FC chơi khởi sắc. Đội không tránh được thất bại 0-4 trước Guingamp ở lượt trận ra quân Ligue 2.

Sau trận, báo chí Pháp tỏ rõ sự thất vọng với Pau FC, đội đã thay gần như toàn bộ nhân sự ở mùa giải 2022/23.

Tờ báo địa phương La République des Pyrénées chỉ trích Pau FC sau trận thua Guingamp. Trong bài bình luận sau trận đấu, tờ báo này cho rằng Pau FC là đội bóng “công cùn, thủ kém”. Họ thậm chí chế giễu Pau FC không biết chơi bóng, mạnh ai nấy đá.

Họ nhút nhát và vụng về. Không cầu thủ nào cho thấy sức sống cần thiết, kể cả đội trưởng Antoine Batisse”, La République des Pyrénées bình luận.

Tờ báo địa phương này đánh giá mọi thứ chỉ tốt hơn từ khi Quang Hải vào sân. "Giống như được tái tạo nhờ 5 quyền thay người, Pau FC chơi tốt hơn hẳn trong 30 phút cuối trận. Dù vậy, họ vẫn thiếu sự sắc bén cần thiết để ghi bàn thắng”.

Trên Sofascore, Quang Hải được chấm 6,9 điểm, hơn tất cả cầu thủ Pau FC dù chỉ thi đấu khoảng 30 phút.

Vòng tới Pau FC sẽ trở về sân nhà Hameau để tiếp đón Dijon, đội mới gây bất ngờ khi đánh bại Saint-Etienne vừa rớt xuống từ Ligue 1. Đây tiếp tục là thử thách khó nhằn của HLV Didier Tholot và các học trò.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê