Báo Hàn Quốc sợ HLV Park Hang-seo mất việc vì thua liên tiếp

Báo Hàn Quốc sợ HLV Park Hang-seo mất việc vì thua liên tiếp

Báo chí Hàn Quốc lo ngại kết quả không tốt tại vòng loại World Cup sẽ ảnh hưởng đến chiếc ghế của HLV Park Hang-seo.

Trận thua Oman là lần thứ 4 liên tiếp tuyển Việt Nam chịu thất bại tại vòng loại World Cup 2022. Thầy trò HLV Park Hang-seo chìm sâu ở cuối bảng B khi chưa giành được bất kì điểm số nào.

Người phải chịu trách nhiệm cho những kết quả thất vọng này không ai khác ngoài HLV Park Hang-seo. Dù trước khi vòng loại cuối cùng khởi tranh, nhiều người đã dự đoán được kết cục của tuyển Việt Nam khi chạm trán những đội top đầu châu Á.

Bao-Han-Quoc-so-HLV-Park-Hang-seo-mat-viec-vi-thua-lien-tiep-1

Mục tiêu khả dĩ nhất của thầy trò HLV Park Hang-seo là giành được càng nhiều điểm càng tốt ở những trận đấu còn lại.

Báo chí Hàn Quốc sau khi chứng kiến tuyển Việt Nam thua liên tục đã bình luận: “ĐT Việt Nam lại thua và rơi xuống đáy bảng xếp hạng. Xuất hiện nhiều luồng thông tin lo ngại chiếc ghế của HLV Park Hang-seo bị lung lay dữ dội.

Một ví dụ điển hình là việc Bầu Hiển của CLB Hà Nội đã chỉ trích HLV Park Hang-seo rằng ông ấy không linh hoạt về chiến thuật vì sự bảo thủ”.

Bao-Han-Quoc-so-HLV-Park-Hang-seo-mat-viec-vi-thua-lien-tiep-2

Trong khi đó, tờ Chosun cho rằng trận thua trước Oman của tuyển Việt Nam đơn giản là do sai lầm ở hàng phòng ngự: "Hàng thủ được củng cố với 5 hậu vệ của tuyển Việt Nam chống đỡ sự tấn công dữ dội một cách tuyệt vọng."

Hợp đồng của HLV Park Hang-seo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) có thời hạn đến ngày 31/01/2022. Đôi bên sẽ tự động gia hạn thêm 1 năm nếu không có ý kiến nào khác được đưa ra.

1 tuần trước, báo chí trong nước đồn đoán VFF đang đàm phán để gia hạn với HLV Park Hang-seo.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê