Băng đội trưởng vứt đi của Ronaldo được bán đấu giá 75.000 đô la

Băng đội trưởng vứt đi của Ronaldo được bán đấu giá 75.000 đô la

Chiếc băng đội trưởng bỏ đi của Ronaldo không ngờ lại được đấu giá và thu về số tiền rất lớn.

Ronaldo đã ném băng đội trưởng sau khi bị tước bàn thắng ở trận hoà 2-2 của Bồ Đào Nha và Serbia hồi cuối tuần trước.

Djordje Vukicevic, một người lính cứu hoả được cho đã nhặt chiếc băng này và đem đi đấu giá để giúp một em bé chữa bệnh hiểm nghèo.

Bang-doi-truong-vut-di-cua-Ronaldo-duoc-ban-dau-gia-75-000-do-la-1
- Ảnh: Mirror.

Anh kể lại thời điểm nhặt chiếc băng này: Anh ấy đã ném phăng chiếc băng đội trưởng, và nó rơi ngay cạnh tôi. Toàn bộ chúng tôi đã nhất trí, rằng số tiền thu được sẽ dành cho một em bé tên Gavrilo tiến hành phẫu thuật".

Sau 408 lượt đặt giá, chiếc băng đội trưởng của Ronaldo đã được chốt với mức giá lên đến 75.000 đô la.

Ngay cả mẹ của em bé Gavrilo tên là Nevena cũng không tin được là tấm băng thủ quân lại có giá đến thế. Người phụ nữ này chia sẻ: "Thật khó tin, là nhiều người sẵn sàng lấy tiền bán chiếc băng đội trưởng ấy để giúp đỡ con tôi".

Trước đó, báo giới tiết lộ gia đình của bé Gavrilo đã nhận hơn 700.000 đô la tiền quyên góp từ các nơi trên thế giới. Tất cả đều mong muốn bé Gavrilo được chữa trị kịp thời.

Ronaldo đã không có động thái gì sau khi ném đi tấm băng đội trưởng của mình. Anh vẫn tập trung thi đấu cho tuyển Bồ Đào Nha và vừa ghi bàn vào lưới Luxembourg cách đây ít ngày.

Ronaldo cũng không phải chịu án phạt nội bộ nào sau hành động ném băng thủ quân gây trang cãi này. Anh vẫn được HLV Fernando Santos của tuyển BĐN tin tưởng giao cho trọng trách làm đội trưởng tuyển quốc gia.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê