Bạn gái Ronaldo tiết lộ quá khứ nghèo túng, phải ở trong nhà kho lạnh lẽo

Bạn gái Ronaldo tiết lộ quá khứ nghèo túng, phải ở trong nhà kho lạnh lẽo

Trước khi gặp gỡ Ronaldo, Georgina Rodriguez chỉ là một cô nàng bán quần áo bình thường.

Trước khi yêu và sống giàu sang, hạnh phúc bên Ronaldo, nàng Georgina đã phải rất vất vả mưu sinh.

Cô nàng là một nhân viên bán hàng bình thường ở cửa hiệu thời trang Gucci tại Madrid, Tây Ban Nha với mức lương chỉ 10 bảng/giờ. Trước quãng thời gian đó, Georgina còn làm phục vụ để kiếm thêm.

Ban-gai-Ronaldo-tiet-lo-qua-khu-ngheo-tung-phai-o-trong-nha-kho-lanh-leo-1

Trong lần trả lời phỏng vấn mới đây, Georgina tiết lộ cô nàng đã có một cuộc sống khó khăn: "Quyết định chuyển tới Madrid từng rất kinh khủng với tôi. Tôi đã phải ngó nghiêng, tìm hiểu rất nhiều căn nhà cho thuê giá rẻ, khoảng 250 bảng/tháng.

Cuối cùng tôi chọn 1 căn từng được dùng làm nhà kho. Căn phòng ấy lạnh buốt vào mùa Đông và nóng như lò lửa vào mùa Hè".

Khi Ronaldo tới cửa hàng Gucci nơi Georgina làm việc, cả 2 như trúng tiếng sét ái tình. “Tôi bị cuốn hút bởi chiều cao, thân hình và vẻ đẹp của Ronaldo. Tôi run rẩy trước Ronaldo và bất chợt một tia sáng lóe lên”, cô nàng chia sẻ.

Ban-gai-Ronaldo-tiet-lo-qua-khu-ngheo-tung-phai-o-trong-nha-kho-lanh-leo-3

Georgina sắp bước sang tuổi 28 vào ngày 27/1 tới. Cô nàng hiện tại là một trong những nàng WAGs quyền lực nhất thế giới, được nhiều thương hiệu săn đón. Nếu không gặp Ronaldo tại cửa hiệu thời trang, cuộc đời của Georgina đã thay đổi theo một hướng hoàn toàn khác.

Georgina đùa vui khi nhắc lại cảnh làm việc tại cửa hàng thời trang ở Madrid: "Trước đây tôi là người bán những chiếc túi xách, còn bây giờ tôi là người mua chúng để sưu tầm".

Xuất phát điểm thấp nhưng Georgina lại đang bay rất cao sau khi đến với Ronaldo. Cô không bao giờ chối bỏ quá khứ khó khăn mà còn cho đấy như một món quà để biết trân trọng cuộc sống nhiều hơn.

Ban-gai-Ronaldo-tiet-lo-qua-khu-ngheo-tung-phai-o-trong-nha-kho-lanh-leo-2

Cô nàng hiện đang sống cùng các con của Ronaldo tại dinh thự ở Manchester, Anh. Georgina cũng đang mang song thai 1 trai 1 gái cho siêu sao Bồ Đào Nha. Cặp đôi sẽ chào đời vào tháng Tư tới.

Cũng trong ngày 27/1, Georgina sẽ ra mắt bộ phim tài liệu trên Netflix kể về cuộc sống của cô nàng trước và sau khi quen Ronaldo. "Bây giờ có nhiều người biết tên tôi, nhưng không nhiều người biết tôi thật sự như thế nào", Georgina chia sẻ.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê