Bạn gái Ronaldo khẳng định không xài tiền của bạn trai

Bạn gái Ronaldo khẳng định không xài tiền của bạn trai

Georgina Rodriguez cho rằng cô làm ra tiền và sẽ không dựa hơi vào khối tài sản khổng lồ của bạn trai Cristiano Ronaldo.

Georgina Rodriguez, ban gái Ronaldo, đã có những chia sẻ về chuyện chi tiêu cá nhân trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Forbes phiên bản Tây Ban Nha số ra hồi tháng 2/2022.

Cô nàng cho biết: "Đôi khi, nhiều người gọi tôi là bạn gái của Ronaldo một cách châm biếm, nhưng điều đó không làm tôi bị tổn thương. Tôi rất vui khi làm người yêu Ronaldo. Tôi yêu anh ấy và cảm thấy thật may mắn.

Tôi ý thức rằng việc trở thành bạn gái Ronaldo mang lại cho tôi nhiều cơ hội. Nhưng tôi cũng đã làm việc rất chăm chỉ và xây dựng cuộc sống, để sở hữu những gì tôi có trong ngân hàng vào lúc này".

Chính Georgina khẳng định cô nàng đã tiết kiệm được khối tài sản lên đến sáu chữ số. "Về tiền bạc, bạn sẽ phải bỏ qua bởi tôi không muốn nói cụ thể có bao nhiêu tiền trong tài khoản ngân hàng", bạn gái Ronaldo tiết lộ.

Georgina hiện đã có hơn 36 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Instagram. Chính sức hút này đủ khiến người đẹp Tây Ban Nha trở thành gương mặt vàng của các nhãn hàng làm đẹp.

Georgina có thể đi theo hướng của Ronaldo, với mỗi bài đăng trên mạng xã hội cũng có thể đem về số tiền khổng lồ.

Bản thân Georgina cũng rất chăm chỉ đi làm người mẫu ảnh, cho ra mắt dòng sản phẩm thời trang cá nhân. Ngoài ra, cô nàng còn có niềm đam mê điện ảnh và đã cho ra mắt bộ phim tài liệu nói về cuộc sống của mình trên Netflix.

Bên cạnh đó, nhờ mối quan hệ với Ronaldo, Georgina dễ dàng tiếp cận những người thành công trên khắp thế giới. Điều này giúp cô nàng tích luỹ thêm kinh nghiệm kinh doanh và ngày càng trở nên giàu có.

"Tôi cũng làm việc rất nhiều và biết cách sử dụng thời gian cũng như mạng xã hội của mình. Tôi tự hào về công việc và cách tôi đã quản lý sự nghiệp của mình, để đạt được sự cân bằng giữa công việc, cuộc sống cá nhân và gia đình", Georgina cho biết.

Trong quá khứ, Georgina đã trải qua nhiều nghề khác nhau trước khi gặp Ronaldo. Năm 2016, cô nàng từng làm nhân viên bán hàng của Gucci tại Madrid, lương 14 đô la/giờ. Hiện tại, Georgina là người mẫu của nhãn hàng này, mức lương cao gấp nhiều lần.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê