Bạn gái hối thúc Ronaldo mau chóng làm đám cưới

Bạn gái hối thúc Ronaldo mau chóng làm đám cưới

Trong bộ phim tài liệu mới nhất trên Netflix, bồ Ronaldo là Georgina Rodriguez thừa nhận nóng lòng chờ làm lễ cưới với Cristiano Ronaldo.

Bộ phim tài liệu "Tôi là Georgina" của bạn gái Ronaldo được công chiếu trên Netflix đã gây chú ý dư luận. Nhiều người tò mò về cuộc sống của người đẹp cùng tiền đạo nổi tiếng bậc nhất thế giới.

Trong một cảnh quay trên chiếc chuyên cơ, bạn bè của Georgina đã hỏi khi nào cô và Ronaldo kết hôn. Đáp lại, Georgina cho biết: "Điều đó không phụ thuộc vào tôi. Hãy hy vọng như vậy".

Ban-gai-hoi-Ronaldo-lam-le-cuoi-1

Ronaldo đã hỏi cưới Georgina hồi năm 2018, sau hai năm hẹn hò. CR7 còn từng bị báo chí đồn đoán việc tặng chiếc nhẫn đính hôn trị giá 790.000 đô la. Tuy nhiên kể từ sau quãng thời gian đó, cả hai không hề đề cập đến chuyện cưới xin trước báo giới.

Georgina và Ronaldo được cho đã nên duyên khi cô nàng còn làm nhân viên bán hàng của Gucci tại Madrid, cùng thời điểm CR7 đang thi đấu tại Tây Ban Nha. Hiện tại, Georgina đã không còn phải bán hàng, mà trở thành người mẫu của Gucci.

Nói về khoảnh khắc trúng tiếng sét ái tình với Georgina, Ronaldo kể lại: "Đó là một khoảnh khắc ngắn ngủi. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình lại yêu cô ấy nhiều đến vậy, tôi thực sự không ngờ điều đó".

Georgina từng được có mối bất hoà với mẹ Ronaldo, bà Dolores, khiến cho cô nàng vẫn chưa được chấp thuận bước vào gia đình Ronaldo. Tuy nhiên mới đây bà Dolores đã lên tiếng khen ngợi Georgina hết lời.

Ban-gai-hoi-Ronaldo-lam-le-cuoi-2

Bà Dolores nói: Georgina là cô gái tốt. Việc có bốn đứa trẻ trong nhà đồng nghĩa với rất nhiều việc phải làm. Georgina hỗ trợ tuyệt vời cho Ronaldo, không nghi ngờ gì về điều đó."

Hiện tại, Georgina cùng Ronaldo và gia đình nhỏ đang sống ở Manchester để thuận tiện cho CR7 thi đấu.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê