Nữ thần làng golf thế giới tận dụng 'tâm hồn' to đẹp để kiếm tiền

Nữ thần làng golf thế giới tận dụng 'tâm hồn' to đẹp để kiếm tiền

Nữ thần làng golf, Paige Spiranac đã nghĩ ra sáng kiến độc đáo để kiếm tiền bằng cách tận dụng... vòng 1 của mình.

Để khuyến khích các golf thủ quảng bá cho giải đấu của mình, phía PGA Tour vào năm ngoái đã quyết định tạo ra hệ thống giải thưởng có tên "Tầm ảnh hưởng của golf thủ".

Nên xem

Người đẹp thể thao: vòng một ngộp thở của golf thủ thích sống ảo
Làng golf thế giới ngày càng xuất hiện nhiều người đẹp có nhan sắc mỹ miều, một trong số đó là tài năng trẻ từng rất sáng giá có tên Emily Caitlin Faulkner.

Những golf thủ nổi tiếng có nhiều cơ hội để ẵm giải thưởng lên đến 28,7 triệu bảng. Miễn là golf thủ đó có thể tạo ra tầm ảnh hưởng, kêu gọi CĐV theo dõi và ủng hộ cho giải đấu của PGA Tour.

Paige Spiranac chính là một trong số ứng viên nặng kí để giành giải thưởng nói trên. Cô nàng sở hữu lượng người theo dõi lên đến 3 triệu người trên mạng xã hội Instagram. Bản thân cô nàng chỉ cần những bài đăng của mình trên nền tảng đó là đã đủ để đút túi nhiều tiền.

- Ảnh: Internet.

Mới đây, Paige Spiranac đã đùa vui trên Twitter rằng "có thể tận dụng vòng 1 của mình để thu hút sự chú ý của mọi người về giải đấu".

Khi còn trẻ, Paige Spiranac là một tài năng nhiều triển vọng. Tuy nhiên sau này cô nàng đã quyết định từ bỏ nghiệp đánh golf để tập trung phát triển thương hiệu bản thân.

Cô nàng chăm chỉ tạo ra những nội dung độc lạ trên mạng xã hội, hướng dẫn mọi người chơi golf và trở thành một influencer có tiếng tăm.

Một số hình ảnh xinh đẹp của Paige Spiranac:

Nên xem

Người đẹp thể thao: golf thủ Hàn Quốc khốn khổ vì quá gợi cảm
Hyunju Yoo được biết đến là một trong những nữ golf thủ có vẻ ngoài gợi cảm nhất ở Hàn Quốc.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê