Hoàng Đức được liên hệ về thi đấu tại giải Oman

Hoàng Đức được liên hệ về thi đấu tại giải Oman

CLB Oman đã bày tỏ sự quan tâm đến tiền vệ Hoàng Đức sau khi chứng kiến anh thi đấu vào ngày 12/10.

Ngay sau trận đấu giữa Việt Nam và Oman, HLV Bader Al Maamari của CLB Bahla SC đã liên hệ với lãnh đội Việt Nam để xin thông tin về Hoàng Đức.

Được biết, đội bóng của Oman đã liên lạc với đại diện của Hoàng Đức và bày tỏ mong muốn có được sự phục vụ của tiền vệ này.

CLB-Oman-muon-chieu-mo-Hoang-Duc-HLV-xuong-tan-noi-hoi-tham-1

Hoàng Đức đang là cái tên hot của tuyển Việt Nam sau những màn trình diễn tốt ở vòng loại World Cup. Tiền vệ sinh năm 1998 này đang là trụ cột không thể thiếu ở tuyến giữa, trong bối cảnh Hùng Dũng vắng mặt.

Mùa vừa rồi, Bahla SC chỉ xếp thứ 6/14 đội tham dự giải VĐQG Oman. Giải bị huỷ sau 19 vòng đấu vì dịch bệnh.

Dù vậy theo đánh giá, cơ hội để Hoàng Đức sang Oman chơi bóng là không cao. Trước đó, BG Pathum United (Thái Lan) và Daejeon Hana Citizen (Hàn Quốc) cũng đã liên hệ với CLB Viettel để hỏi mượn Hoàng Đức, tuy nhiên đều nhận cái lắc đầu của nhà vô địch V-League 2020.

Hợp đồng của Hoàng Đức và Viettel có thời hạn đến hết năm 2024. Viettel muốn xây dựng lực lượng mạnh mẽ để cạnh tranh cho chức vô địch V-League mùa sau.

Hoàng Đức cùng các đồng đội tuyển Việt Nam trở về nước trong ngày hôm nay. Anh sẽ được phép trở về thăm gia đình trước khi tập trung trở lại cho hai trận đấu với Nhật Bản và Saudi Arabia trong tháng 11 tới.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê