Sự trở lại của ngoại binh Bruno Cunha giúp CLB Hà Nội thêm phần tự tin để đối đầu HAGL ở trận đấu vào ngày 18/4 tới.
Sau sự trở lại của tiền đạo đội trưởng Văn Quyết khi hết án treo giò, đến lượt ngoại binh Bruno Cunha cũng tập luyện cùng cả đội và sẵn sàng ra sân đối đầu HAGL ở trận đại chiến vào ngày 18/4 tới.
Sự kiện bầu Hiển chuẩn bị đích thân lên Gia Lai để cùng CLB Hà Nội đối đầu HAGL đã tạo được sự chú ý lớn của dư luận.
Bộ tứ Văn Quyết - Bruno - Geovane - Quang Hải sẽ là điểm tựa cho CLB Hà Nội trước chuyến làm khách khó khăn trên sân Pleiku. Thách thức của họ là hàng thủ chỉ mới để thua đúng 1 trận từ đầu mùa của HAGL.
"Tôi sẽ cố gắng ghi bàn vào lưới HAGL như 2 mùa giải trước ở Viettel", Bruno Cunha tự tin tuyên bố trước trận.

Bruno sẵn sàng ra sân - Ảnh: CLB Hà Nội.
Vị thế của CLB Hà Nội và HAGL đã thay đổi chóng mặt ở mùa giải này. Trong khi Hà Nội sa sút thấy rõ so với mùa trước, một phần vì mất đi nhiều trụ cột, thì HAGL thi đấu thăng hoa và dẫn đầu bảng xếp hạng V-League một cách đầy thuyết phục.
Hà Nội từng tự hào với hàng thủ toàn tuyển thủ quốc gia, thì nay đã nhận đến 11 bàn thua sau 9 vòng đấu. Trong khi đó, HAGL từng bị đánh giá thi đấu ngây thơ, nay lại sở hữu bộ ba trung vệ chất lượng, chơi ngày càng ăn ý và chỉ để thủng lưới 6 bàn.

Tuấn Anh trở lại tập luyện cùng cả đội - Ảnh: CLB HAGL.
Trong khi CLB Hà Nội được tiếp sức khi các cầu thủ chủ chốt trở lại, thì tiền vệ Tuấn Anh cũng báo tin vui cho HLV Kiatisak.
Tuấn Anh đã vượt qua các bài kiểm tra thể lực và đủ khả năng ra sân thi đấu vào cuối tuần này.
Ở những trận trước, HLV Kiatisak sử dụng bộ ba Công Phượng - Minh Vương - Xuân Trường ở hàng tiền vệ, và cho thấy sự gắn kết tuyệt vời. Có thêm Tuấn Anh, tuyến giữa HAGL như hổ mọc thêm cánh.
Truyền thông Thái Lan lại được dịp thoả sức tung hô HLV Kiatisak sau khi huyền thoại này giúp HAGL đánh bại Hải Phòng.