CĐV Malaysia kéo vào tài khoản của Văn Toàn, mỉa mai là "vua ăn vạ"

CĐV Malaysia kéo vào tài khoản của Văn Toàn, mỉa mai là "vua ăn vạ"

Cư dân mạng Malaysia tỏ ra không phục và tìm đến tận tài khoản cá nhân của Văn Toàn để chỉ trích cầu thủ này.

Văn Toàn vào sân ở hiệp 2 trận gặp Malaysia. Anh chỉ mất 3 phút để đem về quả 11m cho tuyển Việt Nam trước sự phản ứng dữ dội của cầu thủ lẫn ban huấn luyện Malaysia.

Sau khi theo dõi băng quay chậm, hậu vệ của Malaysia đã có tình huống đạp gót Văn Toàn khiến anh bị vấp té. Trọng tài chính người Nhật Bản, Sato Ryuji đã chỉ tay vào chấm 11m.

Quế Ngọc Hải ghi bàn và giúp Việt Nam có thắng lợi 2-1 kịch tính, qua đó chấm dứt tham vọng vào vòng trong của tuyển Malaysia.

Rất nhiều CĐV Malaysia đã tìm đến tài khoản cá nhân Instagram có gần 289.000 người theo dõi của Văn Toàn để trút giận. Tất cả tìm đến bài đăng mới nhất của Văn Toàn cách đây 3 ngày để công kích anh.

Một CĐV có tên Ziyechasif bình luận: "Tôi không ghét bỏ gì cậu, nhưng rõ ràng là cậu ăn vạ còn giỏi hơn cả Salah nữa."

Nhiều CĐV khác cũng tố Văn Toàn là "ông vua ăn vạ, có tố chất để đi thi bơi lội".

Cho đến rạng sáng 12/6, bài đăng của Văn Toàn đã thu hút đến hơn 3.000 lượt bình luận. Lượng tương tác rõ ràng gấp hàng chục lần so với những bài đăng trước đó.

CĐV các nước trong khu vực như Malaysia hay Indonesia nổi tiếng hung hăn. Dù không thể đến sân trực tiếp, nhưng họ vẫn có thể tìm đến tận tài khoản cá nhân của cầu thủ để công kích họ. Đây là chuyện không còn mới mẻ trong thời buổi công nghệ hiện đại, tiên tiến.

Cứ tưởng chỉ anh em Việt Nam là manh động, ai ngờ fan nước người ta cũng căng lắm chứ không đùa.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê