6 thành viên tuyển Thái Lan dính Cô-vi, nội bộ rối loạn

6 thành viên tuyển Thái Lan dính Cô-vi, nội bộ rối loạn

Có nhiều cầu thủ Thái Lan đã dính Cô-vi khiến cho HLV Akira Nishino đau đầu trong đợt tập trung lần này.

Truyền thông Thái Lan tiết lộ đã có 2 cầu thủ và 4 thành viên trong thành phần tuyển quốc gia đã dính Cô-vi. Tờ Siam Sport cho rằng các trường hợp này có thể đã lây nhiễm từ cuối tháng Tư, và ủ bệnh cho tới nay.

Nên xem

Hoa Vinh Thái Lan bị gạt khỏi tuyển quốc gia vì vô kỉ luật
Cầu thủ từng được nhiều fan Việt Nam gọi là Hoa Vinh Thái Lan, Philip Roller đã bị loại khỏi tuyển quốc gia cách đây không lâu.

Những thành viên dính Cô-vi đã lập tức bị đem đi cách ly để tránh lây nhiểm những người khác trong đội.

Những thành viên còn lại cũng không được phép ra khỏi phòng riêng. Những suất ăn sẽ được đem đến từng phòng. Như vậy rõ ràng tuyển Thái Lan không khác gì đang cách ly xã hội khi đóng quân ở khách sạn.

Điều này càng khiến tuyển Thái Lan gặp khó trong đợt tập trung mới nhất. Những thành viên dính bệnh khiến lực lượng của Thái Lan bị sứt mẻ, và kế hoạch tập luyện cũng đổ vỡ.

6-thanh-vien-tuyen-Thai-Lan-dinh-Co-vi-noi-bo-roi-loan-1
- Ảnh: Bangkok Post.

Đáng nói, tuyển Thái đang đóng quân tại tỉnh Samut Prakan, một trong những nơi có dịch đang diễn biến phức tạp trên cả nước.

HLV Nishino tập trung 23 cầu thủ cho đợt đầu tiên, và phần còn lại sẽ hội quân trong ngày 10/5.

Trước đó, toàn bộ các cầu thủ có tên trong danh sách tuyển Thái Lan đã tiêm vaccine đợt đầu, và đợt 2 dự kiến diễn ra vào giữa tháng này.

Nên xem

Thấy HAGL quá hay, CĐV Thái Lan năn nỉ Kiatisak về quê nhà làm việc
Chứng kiến Kiatisak thăng hoa trong màu áo HAGL, các CĐV Thái Lan đã lên tiếng mong mỏi danh thủ này về nước để giúp đỡ bóng đá nước nhà.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê