2 lần thua kiện ngoại binh, CLB Thanh Hoá trả tiền méo mặt

2 lần thua kiện ngoại binh, CLB Thanh Hoá trả tiền méo mặt

CLB Thanh Hoá liên tiếp phải nhận tin không vui khi họ lại vừa thua kiện ngoại binh Idrissa Sega Cisse, qua đó mất thêm một khoản tiền đền bù.

Đầu tháng này, Toá án trọng tài thể thao (CAS) đã xử Thanh Hoá thua kiện ngoại binh Idrissa Sega Cisse. Nguyên do khiến cầu thủ này gửi đơn kiện CLB V-League là vì bị thanh lý hợp đồng trước thời hạn.

CLB Thanh Hoá tuyên bố "Cisse không đảm bảo thể lực, tập vài buổi và vắng mặt quá nhiều, do đó có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng." Tuy nhiên, lý do đó không đủ thuyết phục CAS. CLB V-League cũng không dùng để bằng chứng để chứng minh việc làm của mình là đúng.

2-lan-thua-kien-ngoai-binh-CLB-Thanh-Hoa-tra-tien-meo-mat-1
- Ảnh: Internet.

Cuối cùng, CLB Thanh Hoá đã bị phạt phải trả tiền đền bù cho Cisse lên đến hơn 58.000 USD. Đội bóng này sau đó gửi đơn kháng cáo lên CAS.

Và mới đây, CAS tiếp tục bác bỏ đơn kháng cáo và lại xử thua Thanh Hoá, và đội bóng này sẽ tiếp tục trả tiền bồi thường hơn 19.000 USD. Như vậy vụ kiện này đã tiêu tốn của CLB V-League đến hơn 78.000 USD. Trước đó, CLB này đã phải thanh toán hơn 200.000 USD cho HLV Fabio Lopez.

Cisse đã gửi số tài khoản ngân hàng cho phía Thanh Hóa và đang chờ khoản tiền đền bù này. Tương tự HLV Fabio Lopez, Cisse được chiêu mộ dưới thời bầu Đệ, tuy nhiên sau khi ông rút lui thì LĐBĐ Thanh Hoá sẽ gánh chịu khoản tiền này.

Sau 2 vòng đầu tiên tại V-League 2021, Thanh Hoá đang xếp thứ 5 với 4 điểm. Thầy trò HLV Ljupko Petrovic vẫn đang thi đấu khá tốt bất chấp những lùm xùm ngoài sân cỏ.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê