2 cầu thủ Tây Ban Nha sắp phải bóc lịch vì phát tán phim con heo

2 cầu thủ Tây Ban Nha sắp phải bóc lịch vì phát tán phim con heo

Bộ đôi cầu thủ Tây Ban Nha đã dính vào rắc rối lớn liên quan đến việc truyền bá phim con heo.

Sergi Enrich và Antonio Luna là bộ đôi cầu thủ gây xôn xao dư luận châu Âu thời gian qua. Cả hai vừa bị Toà tuyên án treo 2 năm vì tội đăng tải phim con heo lên mạng xã hội.

Năm 2015, cả hai cầu thủ này bị một phụ nữ tố giác đã "quan hệ tay ba", đồng thời còn quay video lại mà chưa có được sự cho phép của cô.

2-cau-thu-Tay-Ban-Nha-sap-phai-boc-lich-vi-phat-tan-phim-con-heo-1
Enrich và Luna chịu án tù treo. - Ảnh: Marca.

Ban đầu, Sergi Enrich và Antonio Luna chỉ chia sẻ đoạn clip lên mạng xã hội cho vài người bạn xem. Tuy nhiên vài tháng sau, đoạn phim này đã tràn lan trên mạng xã hội. Thế là cả Eirhc và Luna đều gặp rắc rối lớn.

Nữ nạn nhân tiết lộ cô nàng đã suy sụp và phải dùng thuốc để điều trị tâm lý. Cô cũng phải mất 6 tháng sau khi nghỉ việc để trở lại cuộc sống thông thường.

Enrich và Luna bị phạt tổng cộng 100.000 euro, kèm theo phí bồi thường 10.000 euro cho nạn nhân. Sở dĩ bộ đôi này chỉ bị phạt tù treo và chấp nhận bị quản thúc là vì chưa có tiền án, đồng thời Toà cũng đánh giá đây là vụ việc "không quá nghiêm trọng về mặt bản chất".

2-cau-thu-Tay-Ban-Nha-sap-phai-boc-lich-vi-phat-tan-phim-con-heo-2
- Ảnh: Internet.

Vào thời điểm video được công bố, Enrich và Luna đã đưa ra thông cáo xin lỗi nạn nhân và bày tỏ sự tiếc nuối vì nó đã xuất hiện tràn lan trên mạng.

Enrich năm nay 30 tuổi và đã đá chính 3 trận tại La Liga mùa này cho Eibar, ghi 1 bàn. Trong khi đó, Luna đã 29 tuổi, từng là đồng đội cũ của Enrich. Luna hiện đang đá cho Girona và từng có thời gian chơi cho Aston Villa tại Premier League.

Phía CLB Eibar cũng đưa ra thông cáo báo chí rằng họ rất tiếc vì vụ việc đã xảy ra và hứa phạt nội bộ Enrich.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê