12 bí quyết giúp David Beckham thành ông bố quốc dân

12 bí quyết giúp David Beckham thành ông bố quốc dân

Gia đình nhà Beckham nổi tiếng nhờ sở hữu danh tiếng trong làng showbiz, sở hữu tài sản khổng lồ và những đứa con xinh đẹp và tài năng.

Mức độ phủ sóng của nhà Becks thực sự đáng nể, nó lan rộng không chỉ gói gọn trong nước Anh mà còn cả thế giới. Beckham là một cầu thủ danh tiếng, biểu tượng thời trang của thế giới, còn Victoria là một cựu ca sĩ lừng danh, một nhà thiết kế thời trang và doanh nhân thành đạt.

Becks và Vic có cùng nhau 4 người con, lớn nhất chính là cậu cả Brooklyn năm nay cũng đã 21 tuổi. Theo sau đó là Romeo 17 tuổi, Cruz 15 tuổi và Harper Seven 8 tuổi.

Cả 4 người con của Becks đều sở hữu nét đẹp của cả bố lẫn mẹ. Bốn "cậu ấm cô chiêu" được giáo dục cẩn thận theo hướng để con tự trải nghiệm cuộc sống, tăng sự tự tin, hoàn thành tích cách và vượt qua khó khăn.

Điểm qua 12 bí quyết được Becks và Vic dùng làm "kim chỉ nam" để nuôi dạy con cái nên người:

1. Quan tâm đến con như một phần trong cuộc sống

2. Cùng con lớn lên. Giây phút đầu tiên bạn gặp con trong bệnh viện sẽ sớm thay thế bằng khoảnh khắc bạn ngồi trên xe chúng chở bạn đi.

3. Món quà tuyệt vời nhất bạn có thể dành cho con chính là sự hiện diện của bạn, hãy có mặt bên con vào thời khắc quan trọng

4. Học cách làm cha mỗi ngày. Mỗi ngày trôi qua, tôi luôn cố gắng học những điều mới mẻ để làm cha. Việc học là không ngừng nghỉ.

5. Thời gian yêu thích nhất trong ngày của tôi là vào đêm muộn. Không quan trọng là mấy giờ đêm hay tôi cảm thấy mệt mỏi như thế nào, được trông thấy con là tôi vui, hạnh phúc.

6. Chỉ cần là một người cha chăm chỉ, yêu thương con thì bạn sẽ biết cần phải làm điều gì tốt nhất cho con.

7. Thời gian bên con vô cùng quý giá

8. Dạy chúng theo cách mà cha mẹ lớn lên

9. Tôi và Victoria có con trai đầu lòng Brooklyn khi còn rất trẻ. Chúng tôi luôn mong muốn có những đứa trẻ bên cạnh sự nghiệp đỉnh cao của bản thân. Tôi nghĩ cả tôi và Vic sẽ trưởng thành nhanh chóng hơn rất nhiều nếu bạn có những đứa trẻ.

10. Dạy con về đạo đức nghề nghiệp. Tôi muốn con hiểu rằng người cha dù đã từ giã sự nghiệp nhưng vẫn tiếp tục làm việc chăm chỉ.

11. Có rất nhiều cảm xúc đến với tôi khi nghĩ về con cái. Nhưng có hai thứ tình cảm không chỉ tôi mà nhiều bậc làm cha làm mẹ trải qua trong nhiều năm đó chính là yêu và sợ.

12. Về kỷ luật gia đình. Gia đình chúng tôi quy định thời gian xem tivi không quá một giờ, tôi muốn con tham gia hoạt động bên ngoài nhiều hơn.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê