Webtretho hứa hẹn tạo nên "cú hích" lớn khi gia nhập The Parentinc

Webtretho hứa hẹn tạo nên "cú hích" lớn khi gia nhập The Parentinc

Webtretho hứa hẹn tạo nên "cú hích" lớn khi gia nhập The Parentinc - Tập đoàn sở hữu cộng đồng và các sản phẩm dành cho mẹ và bé hàng đầu Đông Nam Á.

Webtretho (WTT) - cộng đồng dành cho phụ nữ và các bậc cha mẹ hàng đầu Việt Nam, vừa thông báo chính thức sẽ hoạt động dưới sự điều hành của Tập đoàn The Parentinc - hiện đang sở hữu cộng đồng dành cho mẹ và bé hàng đầu Đông Nam Á và là một trong những công ty công nghệ có tốc độ phát triển rất nhanh tại Singapore.

Webtretho-hua-hen-tao-nen-cu-hich-lon-khi-gia-nhap-The-Parentinc-1
Webtretho sẽ được vận hành bởi đội ngũ lãnh đạo mới đến từ Singapore, công ty công nghệ cho cha mẹ hàng đầu Đông Nam Á.

The Parentinc được biết đến với thương hiệu nổi tiếng theAsianparent - là nền tảng nội dung, cộng đồng, thương mại dành cho phụ nữ và các bà mẹ trẻ hàng đầu tại Đông Nam Á. The Parentinc còn sở hữu và vận hành Mama’s Choice - nhãn hàng tiêu dùng chuyên sản xuất các mặt hàng gia dụng, sản phẩm cho mẹ và bé an toàn, tự nhiên. Sản phẩm của Mama’s Choice được thiết kế và kiểm định tại Singapore, đạt tiêu chuẩn Halal, được hàng triệu gia đình Châu Á tin dùng.

“Chúng tôi vô cùng phấn khởi chào đón đội ngũ Webtretho gia nhập vào đại gia đình The Parentinc. Webtretho là một thương hiệu nổi tiếng được các bà mẹ trẻ tin tưởng trong hai thập kỷ qua. Việc kết hợp Webtretho với tiềm lực công nghệ và thương mại mạnh mẽ của The Parentinc sẽ mang lại một thời kỳ mới, giúp các bậc cha mẹ Việt Nam chăm sóc thai kỳ và nuôi dưỡng con cái khỏe mạnh hơn. Chúng tôi hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ giúp cả hai cùng phát triển, tạo bước tiến lớn trong hành trình thực hiện sứ mệnh chung”, bà Roshni Mahtani-Cheung, Nhà sáng lập và Giám đốc Điều hành của Tập đoàn The Parentinc chia sẻ.

Nikki Assavathorn, Giám đốc Khu vực của The Parentinc tại Thái Lan và Việt Nam, cho biết: “The Parentinc với sản phẩm theAsianparent là cộng đồng nuôi dạy con hàng đầu tại 11 quốc gia trên thế giới. Chúng tôi vô cùng phấn khởi khi được hợp tác với đội ngũ WTT để cùng nhau trở thành cộng đồng nuôi dạy con hàng đầu tại Việt Nam.

Nikki Assavathorn, Giám đốc Khu vực của The Parentinc tại Thái Lan và Việt Nam.

Việc kết hợp cộng đồng người dùng WTT tại Việt Nam và công nghệ của The Parentinc sẽ giúp cho các đối tác quảng cáo của chúng tôi tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng, đúng thời điểm, cũng như truyền tải thông điệp chuẩn xác nhất. Với sự phát triển không ngừng về công nghệ và những giải pháp đổi mới mỗi ngày, chúng tôi sẽ mở ra cơ hội cho các đối tác quảng cáo tiếp cận 50 triệu gia đình trên thế giới".

Bà Phan Thanh Hương, Giám đốc điều hành của Webtretho cho biết thêm: “Đây là một thời kỳ phát triển mới dành cho Webtretho và đội ngũ tại Việt Nam của chúng tôi. Tôi rất vui mừng với sự phát triển kinh doanh này và mong đợi sớm cộng tác với cô Roshni, Nikki và đội ngũ The Parent Inc.

Bà Phan Thanh Hương, Giám đốc điều hành của Webtretho

Có thể thấy rất rõ ràng là các thương hiệu của chúng tôi khi kết hợp lại sẽ tạo nên một sức mạnh vượt trội, vì vậy tôi tin tưởng rằng việc hợp tác này sẽ giúp cho việc tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động đã rất thành công của chúng tôi tại Webtretho và Bé Yêu thông qua việc triển khai các mô hình kinh doanh đã mang lại rất nhiều thành công trong khu vực của The Parentinc.”

The Parent Inc. có trụ sở tại Singapore và là một trong những công ty công nghệ phát triển nhanh nhất Châu Á. Sản phẩm chủ đạo theAsianparent của The Parent Inc. là một trong những nền tảng cộng đồng và chia sẻ nội dung lớn nhất Châu Á cho các bậc phụ huynh, có mặt trên 11 quốc gia Châu Á với hơn 35 triệu người sử dụng mỗi tháng và được đánh giá 4.9 sao trên kho ứng dụng (tải app tại đây). Ngoài ra, The Parent Inc. còn sở hữu và vận hành nhãn hàng tiêu dùng Mama’s Choice. Đây là nhãn hàng sản xuất và bán lẻ các sản phẩm cho mẹ bầu, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc con nhỏ và đồ gia dụng an toàn, tự nhiên, đạt chuẩn Halal và được cơ quan nhà nước của Singapore cấp phép.

Webtretho là mạng xã hội Việt Nam được thành lập từ năm 2002. Với lịch sử 20 năm, đây được xem là diễn đàn trực tuyến hàng đầu dành cho phụ nữ Việt Nam, thu hút hàng triệu người dùng và truy cập mỗi năm. Các chủ đề trên Webtretho tập trung vào làm cha mẹ, mang thai, chăm sóc con cái, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, giải trí…

Webtretho cũng đang vận hành Bé Yêu, là cộng đồng dành cho cha mẹ lớn nhất Việt Nam với hơn 2 triệu thành viên. Bé Yêu là nơi chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho các bà mẹ mong muốn có một thai kỳ khỏe mạnh và những phương pháp nuôi dạy con nhàn tênh. Đây cũng là nơi chia sẻ kinh nghiệm từ các Bệnh viện Sản nhi và nhiều bác sĩ chuyên khoa trên cả nước.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê