Vương Phạm chính thức lên tiếng xác nhận mọi chuyện Khoa Pug kể đều đúng

Vương Phạm chính thức lên tiếng xác nhận mọi chuyện Khoa Pug kể đều đúng

Vương Phạm cho biết, vì Khoa Pug sống rất tình nghĩa nên đã dễ dàng bị lừa.

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi thì cuối cùng Vương Phạm cũng đã chính thức lên tiếng về vụ lùm xùm giữa Johnny Đặng và Khoa Pug. Theo như chia sẻ mới nhất của mình, Vương Phạm xác nhận những gì Khoa Pug kể trong video là đúng.

Tóm tắt lại nhanh diễn biến chính của vụ lùm xùm này cho những ai chưa theo dõi:

- Ảnh:Chụp màn hình

"Khoa Pug, Johnny Đặng và Vương Phạm ba người có hợp tác đầu tư cũng như quảng bá cho đồng DBZ, Khoa Pug bỏ 100.000 USD ra để có được 10 triệu DBZ coin.

Trong lúc đồng coin DBZ rớt giá thì Khoa Pug đã xóa hàng loạt các video xuất hiện cùng Johnny Đặng - người đại diện cho đồng coin DBZ, khiến cho nhiều nghi vấn được đặt ra. Johnny Đặng sau đó tố Khoa Pug không giữ chữ tín trong làm ăn, bán ra hết số DBZ coin khiến cho giá trị của đồng tiền ảo này rớt xuống đáy.

Khoa Pug lên YouTube kể lại toàn bộ sự việc và cho rằng Johnny Đặng nhân lúc giá trị của đồng DBZ coin đang cao thì lừa gạt để lấy lại 10 triệu DBZ coin. Hai lời tố cáo qua lại khiến cho căng thẳng leo thang và cộng đồng mạng đang chờ một lời nói xác nhận từ phía Vương Phạm."

Xác nhận từ phía Vương Phạm

- Ảnh:Chụp màn hình

Vương Phạm cho biết, Johnny Đặng biết Khoa Pug đang ở nhà của Vương Phạm, nên đã đến để lấy lại 10 triệu coin từ phía Khoa Pug và tính đưa lại 100.000 USD tiền đầu tư ban đầu. Lúc đó giá trị của đồng tiền ảo này là 0.15 USD, quy đổi ra giá trị tiền Việt là khoảng 35 tỷ VND. 

Vương Phạm nghe được thấy chuyện này bất hợp lý nên đã chủ động liên hệ cả ba ngồi lại với nhau nói chuyện. Anh cho biết, mình nói thẳng nói Johnny Đặng là nên trả lại 10 triệu coin cho Khoa Pug, nếu không một khi Khoa làm lớn chuyện này lên thì ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh. Vương Phạm có lấy dẫn chứng câu chuyện lùm xùm giữa Khoa Pug và một resort trước đây, lúc này Johnny Đặng nghe xong mới "xìu xìu" lại. 

Sau khi Vương Phạm tạo nhiều áp lực thì Johnny Đặng có chuyển lại 4 triệu DBZ coin cho Khoa Pug, nhưng vẫn giữ lại 6 triệu DBZ coin. Phần Khoa Pug, vì quá chán nản nên không nói được gì, chỉ còn Vương Phạm là nói chuyện với Johnny Đặng.

Vương Phạm còn xác nhận lại một lần nữa là Johnny Đặng nói anh không phải là chủ của đồng DBZ coin.

- Ảnh:Chụp màn hình

Vương Phạm có nói với Johnny Đặng rằng nếu không trả 6 triệu DBZ coin còn lại thì Khoa Pug sẽ làm video "phốt". Johnny Đặng tỏ ra khá tức giận khi nghe được điều này.

Vương Phạm dùng hết lời lẻ để thuyết phục, cuối cùng Johnny Đặng cũng đồng ý trả lại 6 triệu DBZ coin cho Khoa Pug. Nhưng không phải trả theo một cách bình thường mà là chơi "chiêu". Theo như lời Vương Phạm kể, trước khi trả, Johnny Đặng và team developer liên tục bán ra đồng DBZ coin khiến cho giá trị của nó tuột giảm rồi mới trả lại cho Khoa Pug. 

Sau khi nhận về dược số DBZ coin còn lại, Khoa Pug không muốn còn liên hệ gì với Johnny Đặng nữa nên đã xóa hết video và cắt đứt liên lạc. Nhưng ông hoàng kim cương thì liên tục công kích Khoa Pug trên mạng xã hội cũng như trong một số video. Và kết quả là xảy ra vụ lùm xùm lớn này.

Tóm lại ai đúng ai sai?

Ở đây mình không phải là người phán xử mà chính các bạn mới là người phán xử nên các bạn tự đưa ra nhận định của mình nhé. Mình chỉ nói thế này, đứng về khía cạnh lời kể của Khoa Pug và Vương Phạm, thì Khoa Pug chính là người bị lừa trong vụ việc lần này. Còn đứng về khía cạnh Johnny Đặng, anh cho rằng Khoa Pug đã không giữ chữ tín.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê