Vụ cậu bé làm vỡ bức tượng nghìn đô, bản thân cửa hàng cũng có lỗi

Vụ cậu bé làm vỡ bức tượng nghìn đô, bản thân cửa hàng cũng có lỗi

Lucas không hề đá như vào bức tượng như lời của nhân viên và cửa hãng này thậm chí còn phải trả ngược tiền điều trị tâm lý cho Lucas.

Mới đây, internet lan truyền một số hình ảnh ghi lại một bức tượng bị vỡ trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. Được biết, bức tượng Teletubbies này có giá lên đến hơn 6.500 USD và nó bị vỡ là do một cậu bé 5 tuổi gây ra.

Cụ thể, Lucas (5 tuổi) được bố là Cheng Pok-man và mẹ của mình dẫn đến trung tâm thương mại Langham Place, Hong Kong, Trung Quốc mua sắm. Trong lúc bố mình đang nghe điện thoại thì Lucas đã đứng gần với bức tượng Teletubbies. 

Một tiếng "choảng" to phát ra khiến ai náy đều giật mình. Theo nhân viên của cửa hàng đồ chơi KK Plus, nơi trưng bày bức tượng thì nó bị đổ xuống là do Lucas đá vào nó. 

- Ảnh:internet

Tuy nhiên, một đoạn video ghi lại được thì cho thấy rằng Lucas chỉ dựa nhẹ vào bức tượng chứ không đá nó như lời nhân viên kia kể. Ngoài ra, bức tượng này cũng không hề có các rào chắng bảo vệ hay biển cánh báo nào cả.

Bức tượng Teletubbies này cao khoảng 1,8m trị giá 54.000 HKD (khoảng 6,624 USD), cửa hàng bắt bố của Lucas đền 33.600 HKD. Tuy nhiên, người bố đã phản ứng và yêu cầu cửa hàng đưa ra bằng chứng, nhưng không được đáp ứng. 

Bản thân Lucas tỏ ra khá hoảng sợ khi bức tượng này bị vỡ nát, cậu bé đã phải nghỉ học một ngày và không ngừng hỏi về món đồ chơi đó. 

Sau những tranh luận thì KK Plus cho biết họ đã thương lượng được với bố Lucas về khoản bồi thường. Nhiều người đã cho rằng KK Plus trưng bày sản phẩm dễ vỡ mà không có một biện pháp bảo vệ nào khác, nó có thể gây nguy hiểm cho những người xung quanh. 

Về phía KK Plus, họ cho biết sẽ xem xét lại việc trưng bày để tránh trường hợp tương tự xảy ra lần nữa. Họ cũng đã hỗ trợ chi phí chữa trị tâm lý cho Lucas vì cậu bé quá hoảng sợ.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê