Vị đại gia đeo nhiều vàng từng gây chú ý trên MXH vừa bị khởi tố

Vị đại gia đeo nhiều vàng từng gây chú ý trên MXH vừa bị khởi tố

Người này cho biết, bản thân đeo vàng để tìm kiếm sự may mắn, tiền tài, nhưng có vẻ như ông ta đã không có được chút may mắn nào.

Cách đây cũng kha khá lâu, trên mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh và video ghi lại khoảnh khắc của một vị "đại gia" trên người đeo rất nhiều vàng xuống phố, thậm chí người này còn "gây náo loạn" trung tâm thương mại khi mang trên mình hàng ký vàng đi mua sắm.

- Ảnh:internet

Được biết, vị "đại gia" này tên thật là Nguyễn Xuân Tùng - biệt danh "Tùng Vâu". Trong một lần tâm sự, người này cho biết bản thân thích đeo vàng và đeo vàng để đem lại sự may mắn, phát tài phát lộc. "Tùng Vâu" thường xuất hiện với những sợi dây chuyền to bảng, vòng tay vàng "khổng lồ", nhẫn "to bằng cổ tay". Từng chia sẻ trên một số tờ báo, Tùng Vâu cho biết ước tính số trang sức ông thường đeo lên đến 5 tỷ đồng và ông có không dưới 3 bộ như vậy.

- Ảnh:CAND

Tuy nhiên, dù đeo nhiều vàng đến máy thì sự may mắn đã không mỉm cười với ông Tùng Vâu. Vào cuối tháng 4 vừa qua, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang đã khởi tố ông, cấm đi khỏi nơi cư trú để điều tra về hành vi cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự.

Để phục vụ cho công tác điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang cũng thông báo và đề nghị những ai từng vay tiền của Nguyễn Xuân Tùng với lãi xuất cao thì hãy đến phòng CSĐT tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Công an tỉnh Tuyên Quang để cung cấp tài liệu, chứng cứ hoặc liên hệ với điều tra viên Quang Văn Thống (số điện thoại: 0917.496.055) để cung cấp thông tin và giải quyết theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Công An Nhân Dân
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê