Tự lắp ráp xe đồ chơi động cơ 2 thì chỉ với 20 triệu đồng, thú vui của các ông bố

Tự lắp ráp xe đồ chơi động cơ 2 thì chỉ với 20 triệu đồng, thú vui của các ông bố

Xe máy cỡ nhỏ là một cách tuyệt vời để chia sẻ trải nghiệm chạy xe với trẻ em, bởi dòng này rất dễ lái, không cần sang số, chỉ cần vặn ga và chạy. Giá cả cũng không quá đắt nên những ông bố hoàn toàn có thể tậu một chiếc để con trẻ có thể tinh nghịch.

Hai chiếc xe này được mua về từ Bikes and Beards - một garage đã quá quen thuộc với những sáng tạo độc lạ trên xe máy và mô tô.

Để tìm hiểu, họ rời khỏi cửa hàng của mình và thay vào đó sử dụng một cơ sở rộng lớn khác ở thị trấn. Họ mang theo một chiếc Massimo Warrior, chiếc minibike đắt nhất trên Amazon với giá 890 đô la và một chiếc Coleman CT100, chiếc xe đạp rẻ nhất trên Amazon với giá 440 đô la.

tu-lap-rap-xe-do-choi-dong-co-2-thi-chi-voi-20-trieu-dong

Mặc dù phải làm việc với một vài chiếc xương bị gãy sau một vụ va chạm xe máy gần đây, Craig vẫn nhận chiếc Coleman và mở hộp trước.

Điều này chủ yếu là do Coleman chỉ đặt trong một túi nhựa và thùng giấy, trong khi Massimo có bên trong bộ khung kim loại được cố định chắc chắn.

tu-lap-rap-xe-do-choi-dong-co-2-thi-chi-voi-20-trieu-dong-1

Các công cụ đồ chơi nhanh chóng bị ném sang một bên vì chúng hoàn toàn không phù hợp. May mắn thay, cả 2 chiếc xe đã đi kèm với đầy đủ các bộ phận.

Cuộc thi lắp ráp diễn ra, Coleman gặp chút vấn đề bởi không có hướng dẫn. Tuy nhiên, điều này không quan trọng lắm, bởi vì họ là những người thợ - có thể hoàn thiện được một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, cuối cùng, Coleman đã chiến thắng trong cuộc thi này, bởi vì Massimo có lốp trước dạng xẹp để dễ đóng gói mà họ lại không có sẵn công cụ để thổi phồng lên.

tu-lap-rap-xe-do-choi-dong-co-2-thi-chi-voi-20-trieu-dong-2

Cuối cùng, một cuộc đua vui được tổ chức. Điều này đã mang lại niềm vui cho đám trẻ tụ tập quanh đó. Họ chắc chắn sẽ dành một khoảng thời gian hợp lý sau đó để cho những đứa con trong nhà có thể ra ngoài chơi thay vì chỉ chế tạo xe máy.

Động cơ của Massimo lớn gấp đôi động cơ của Coleman, tất nhiên phần thắng đã dành cho chiếc xe mạnh hơn.

tu-lap-rap-xe-do-choi-dong-co-2-thi-chi-voi-20-trieu-dong-3

Tuy nhiên, cả hai chiếc xe đã mang lại rất nhiều niềm vui cho trẻ em và cả người lớn. Trong khi những chiếc xe cỡ nhỏ được người lớn tổ chức một số cuộc đua, thì trẻ em có thể sử dụng chúng như món đồ chơi thú vị.

Các bố cũng nên lưu ý khi cho con trẻ chạy xe thì cần phải trang bị đồ bảo hộ và nón bảo hiểm để giữ an toàn nhé!




LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê