Trẻ trâu dùng "vật xắt chuối của bà" đe dọa công an để cứu bạn khi bị bắt

Trẻ trâu dùng "vật xắt chuối của bà" đe dọa công an để cứu bạn khi bị bắt

Thiếu niên dùng "vật xắt chuối" chém hai nhát vào xe của thượng úy công an nhằm đe dọa để giải cứu bạn mình.

Mới đây, trên internet lan truyền đoạn video ghi lại cảnh một thiếu niên hung hăng cầm trên tay "vật xắt chuối" để đe dọa một cán bộ công an đang làm nhiệm vụ nhằm giải cứu cho bạn mình.

Được biết, vào khoảng chiều ngày 26/11/2021, thượng úy Phan Tuấn Thành - Cảnh sát khu vực Công an phương Cổ Nhuế 1 - Từ Liêm - Hà Nội, đang trên đường đi làm nhiệm vụ thì đã phát hiện và bắt giữ một thiếu niên không đội mũ bảo hiểm, chở ba và lạng lách, bốc đầu. 

- Ảnh:Chụp màn hình

Khi thượng úy Thành tiến hành dừng phương tiện di chuyển để kiểm tra thì các đối tượng bỏ chạy, lúc này có một thiếu niên bị bắt giữ. Lợi dụng lúc thượng úy Thành đang khống chế bạn mình, hai thiếu niên lén lấy xe và bỏ chạy. Một lúc sau, thiếu niên đi cùng quay trở lại trên tay cầm một "vật xắt chuối" để dọa công an cứu bạn.

Lúc này, thiếu niên kia khá manh động khi chém hai nhát vào xe máy của thượng úy Thành nhằm đe dọa, nhưng thượng úy Thành vẫn kiên quyết xử lý thiếu niên đang bị bắt giữ.

Toàn bộ quá trình đều được một người dân ghi lại, sau đó đoạn video được lan truyền trên mạng khiến ai náy cũng bức xúc trước thái độ của các thiếu niên kia. 

Ngày 27/11/2021, thiếu niên cầm "vật xắt chuối" đe dọa công an đã được gia đình đưa ra Công an quận Bắc Từ Liêm đầu thú. Không rõ các thiếu niên này sẽ bị phạt ra sao với những hành động sai trái của mình. 

Theo: VTC
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê