Top 5 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho trẻ, bố học cùng con sẽ nhanh giỏi

Top 5 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho trẻ, bố học cùng con sẽ nhanh giỏi

Bố cùng con học tiếng Anh mỗi ngày sẽ mang lại những kết quả bất ngờ ngoài mong đợi. Đáp ứng được nhu cầu chơi và học của con.

Ngoài giải trí, những phần mềm học tiếng Anh còn giúp trẻ học được vốn từ vựng phong phú, học viết, nói chuẩn như người bản xứ.

1. English for Kids

English for kids hỗ trợ bé học tiếng Anh thông qua các trò chơi: Flashcard, Sentences Games, Word games,…Với Flashcard, các bé được học thêm từ vựng của rất nhiều chủ đề khác nhau: động vật (animal), quần áo (clothes), số đếm ( numbers),các loài hoa (flower),…Còn với Sentences games, các bé sẽ tập sắp xếp các từ thành câu hoàn chỉnh, sửa lỗi sai của câu để dần hình thành trong hình dung của trẻ thế nào là một câu hoàn chỉnh.

Top-5-ung-dung-hoc-tieng-Anh-mien-phi-cho-tre-bo-hoc-cung-con-se-nhanh-gioi-1
- Ảnh: Internet.

Trong khi đó Word games là trò chơi đoán từ vựng ngẫu nhiên. Mỗi từ vựng đưa ra bất kỳ thì nhiệm vụ của bé là đưa ra đáp án đúng. Đây cũng là một cách vừa kiểm tra vốn từ vựng vừa ra tăng vốn từ vựng cho.

2. Duolingo

Bố và con chỉ mất 5 - 10 phút mỗi ngày để học tiếng Anh nhưng kết quả nhận được vô cùng hữu ích. Đây là phần mềm được thiết kế như một trò chơi, dù trẻ chỉ mới làm quen với tiếng Anh cũng có thể học được.

Chương trình học có nhiều cấp độ khác nhau, tùy thuộc vào trình độ của mỗi bé. Sau mỗi bài học bé sẽ được chấm điểm ngay lập tức. Đồng thời trẻ cũng được nhận phần thưởng ảo để khích lệ cho việc học tập, cải thiện khả năng tiếng Anh trông thấy.

3. Memrise

Ứng dụng này bao gồm rất nhiều ngôn ngữ phổ biến trên thế giới trong đó có tiếng Anh. Memrise được thiết kế riêng dành cho trẻ muốn cải thiện vốn từ vựng, làm phong phú thêm kho từ vựng của bản thân.

Đặc biệt, ứng dụng được thiết kế rất thông minh, dựa trên phương pháp ghi nhớ từ vựng thông qua hình ảnh vui nhộn, những mini game thú vị. Trẻ em vốn rất thích cách vừa học vừa chơi, vì nó tạo cảm giác thoải mái, giúp ghi nhớ lâu hơn.

Top-5-ung-dung-hoc-tieng-Anh-mien-phi-cho-tre-bo-hoc-cung-con-se-nhanh-gioi-2
- Ảnh: Internet.

4. Học tiếng Anh giao tiếp TFlat

Ứng dụng TFlat chọn lọc hơn 1000 từ tiếng Anh thông dụng, từ cơ bản đến nâng cao và dành cho mọi lứa tuổi. Nó hỗ trợ nhiều đoạn video mẫu để Bố và con có thể nghe trực tiếp hoặc ngoại tuyến, tăng khả năng nghe và cải thiện phát âm của cả hai bố con.

5. Cake - Tiếng Anh giao tiếp miễn phí

Cake là một ứng dụng chuyên về luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh miễn phí. Phương pháp học chính của ứng dụng này là luyện nói, luyện giao tiếp theo mẫu câu. Nhờ đó, trẻ có thể dễ dàng ghi nhớ và luyện tập các đoạn hội thoại từ các tình huống thực tế hay trong cuộc sống mỗi ngày.

Top-5-ung-dung-hoc-tieng-Anh-mien-phi-cho-tre-bo-hoc-cung-con-se-nhanh-gioi-3
- Ảnh: Internet.

Cake kiểm tra phát âm của trẻ với nhận dạng giọng nói AI. Chỉ cần ghi âm lại giọng nói của mình, trẻ sẽ nhận được phản hồi về những lỗi phát âm của mình ngay lập tức.

Tất cả các ứng dụng trên bố có thể tải về chiếc smartphone của mình. Ứng dụng nào cũng hay và hiệu quả, do đó, tùy vào cảm nhận của mỗi người mà bố nên chọn một ứng dụng phù hợp với khả năng của hai bố con nhé.

Thay vì để con xem những kênh youtube vô nghĩa, bố hãy dành ra một ít thời gian cùng con học tiếng Anh mỗi ngày vừa giúp bố và con cải thiện, nâng cao trình độ, tình cảm bố con từ đó cũng thêm gắn kết hơn.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê