Toát mồ hôi cảnh em nhỏ nhảy qua nhảy lại giữa khoảng trống trên tầng thượng chung cư

Toát mồ hôi cảnh em nhỏ nhảy qua nhảy lại giữa khoảng trống trên tầng thượng chung cư

Hai đứa trẻ vui chơi sát mép thành của tầng thượng chung cư mà không có bất kỳ sự giám sát nào từ phía phụ huynh.

Mới đây, internet lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh hai em nhỏ vui chơi trên tầng thượng của một chung cư không rõ ở Việt Nam hay nước ngoài mà không có ai trông coi vô cùng nguy hiểm. 

Theo đoạn video, hai em nhỏ này vui chơi ở sát mép tường của tầng thượng, nơi không có bất kỳ tường thành che chắn nào, chỉ cần một sơ suất nhỏ là có thể rơi xuống dưới đấy ngay lập tức. 

- Ảnh:Chụp màn hình

Thậm chí, một em nhỏ còn nhảy qua, nhảy lại giữa khoảng trống của tầng thượng chung cư như là những động tác đang tập bộ môn parkour vô cùng nguy hiểm. Những hành động này thậm chí là ngay cả người lớn hay những vận động viên parkour chuyên nghiệp cũng chưa chắc đã dám thực hiện. Đoạn video này được một người ở tòa nhà đối diện ghi lại được. 

- Ảnh:Chụp màn hình

Đây là một hành động vô cùng nguy hiểm mà các bậc phụ huynh cần phải hết sức lưu ý khi cho con mình tự do vui chơi tại chung cư. Theo như nhiều bình luận phía dưới video, hành động của trẻ nhỏ này có thể xuất phát từ việc học theo những video được đăng tải trên các mạng xã hội như TikTok, YouTube,... 

- Ảnh:Chụp màn hình

Trên những nền tảng mạng xã hội này có khá nhiều video phô diễn kỹ năng của những vận động viên parkour chuyên nghiệp. Do đó, có thể những em này đã thường xuyên xem và học theo. 

- Ảnh:Chụp màn hình

Phụ huynh nên thật sự cần kiểm soát lại việc xem những nội dung trên mạng xã hội của con em mình, cũng như quản lý chặt chẽ việc tự bé ra ngoài chơi để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc. Trước đó, đã có rất nhiều trường hợp trẻ nhỏ học tập theo các video trên TikTok gây nguy hiểm cho bản thân.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê