Thượng úy quân đội bơi như người nhái ra giữa sông cứu một cô gái

Thượng úy quân đội bơi như người nhái ra giữa sông cứu một cô gái

Anh đã nhảy xuống cầu khoảng 20m và bơi gần 90m để tiếp cận cứu một cô gái đang trong tình trạng đuối nước. 

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ngắn ghi lại cảnh một người đàn ông không ngại nguy hiểm đã nhảy từ trên cầu xuống dòng sông với mực nước đang rất lớn để cứu một cô gái.

- Ảnh:Chụp màn hình

Được biết, người đàn ông này chính là anh Ngô Văn Thứ - thượng úy đang công tác tại Văn phòng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Nam. Trên đường đi làm việc, tới khu vực cầu Châu Sơn thì phát hiện nhiều người đang đứng trên cầu hô hoán tìm người giúp cô gái đang bị đuối nước. Lúc này anh nhanh chóng cởi bỏ quần áo để nhảy xuống cứu cô gái. 

- Ảnh:Chụp màn hình

Theo ước tính, khoảng cách từ cầu xuống mặt nước là gần 20m và anh phải bơi thêm gần 90m để tiếp cận được nạn nhân. Rất may ngay lúc đó cũng có một chiếc thuyền đánh cá gần đó cũng đang bơi ra ứng cứu nên cả hai được đưa vào bờ an toàn. Lực lượng chức năng cũng nhanh chóng có mặt để đưa cô gái đi kiểm tra sức khỏe

BCH Quân sự tỉnh Hà Nam cho biết, thượng úy Ngô Văn Thứ là một người có khả năng bơi lội rất giỏi, anh vừa đạt thành tích tốt tại giải thể thao quốc phòng do Quân khu 3 tổ chức. 

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê