Thiếu gia chơi nổi, đổi siêu xe 28 tỷ đồng lấy lan đột biến về trồng

Thiếu gia chơi nổi, đổi siêu xe 28 tỷ đồng lấy lan đột biến về trồng

Chiếc siêu xe McLaren 720S Spider được ước tính có giá lên đến 28 tỷ đồng đã được một thiếu gia tại Đà Nẵng đồng ý đổi để lấy lan đột biến của một đại gia ở Vũng Tàu.

Sự kiện trao đổi này lập tức thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng mạng, bởi một chiếc siêu xe tiền tỷ để lấy những cây hoa lan về trồng là điều không phải ai cũng dám làm.

thieu gia choi noi doi sieu xe 28 ty dong lay lan dot bien ve trong 2

Cụ thể, chiếc siêu xe McLaren 720S Spider trị giá 28 tỷ đồng được đổi để lấy 10 mét lan Bạch Tuyết, 1 cây lan "Người đẹp không tên" và 1 cây lan Vĩnh Khang.

Chiếc McLaren 720S Spider mang biển số tại Đà Nẵng và theo người chủ cũ cho biết, chiếc siêu xe này được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam từ tháng 6/2021 với mức giá 32 tỷ đồng, nhưng do đã qua sử dụng nên được định giá là 28 tỷ đồng.

thieu gia choi noi doi sieu xe 28 ty dong lay lan dot bien ve trong 3

Do thiếu gia tại Đà Nẵng này muốn đầu tư vào lan đột biến nên đã quyết định lấy chiếc siêu xe để đổi những cây lan quý hiếm này về trồng.

Thực ra đây cũng không phải là lần đầu tiên có người đổi xe để lấy lan đột biến, trước đó cũng đã có một người chịu đổi mẫu xe siêu sang Bentley Bentayga trị giá 21 tỷ đồng cũng để lấy 2 chậu lan đột biến.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê