Thanh niên lén vào khu cách ly thăm bạn gái còn "đi đường quyền" với cả công an

Thanh niên lén vào khu cách ly thăm bạn gái còn "đi đường quyền" với cả công an

Sau khi trèo tường vào thăm bạn gái bị phát hiện, một thanh niên đã gọi bạn đến để tấn công chiến sĩ Công an đang làm nhiệm vụ trực gác.

Mới đây, Công an huyên Kỳ Sơn - tỉnh Nghệ An vừa ra quyết định khởi tố 5 thiếu niên về tội Chống người thi hành công vụ.

Cụ thể, vào tối ngày 15/1 các "hảo hán" này sau khi uống rựu say xỉn thì có một đối tượng nhớ người yêu. Cô người yêu của anh ta đang cách ly tại khu cách ly phòng, chống dịch Covid-19 ở Nhà cộng đồng bản Huồi Nhàn, xã Keng Đu.

- Ảnh:nld

Vì không thể vào khu cách ly được nên thanh niền này liền trèo qua tường rào để lén lút gặp người yêu bên trong nói chuyện tâm tình. Lúc này, cán bộ Công an xã Keng Đu đang làm nhiệm vụ trực bảo vệ khu vực cách ly phát hiện và yêu cầu thanh niên kia trèo xuống, đi ra ngoài. 

Tuy nhiên, không những không nghe lời, thanh niền này còn gọi cả nhóm "hảo hán" nhậu cùng lúc nảy đến tấn công chiến sĩ Công an đang làm nhiệm vụ. Lúc này, nhiều người khác có mặt tại hiện trường đã nhanh chóng ra can ngăn và nhóm đối tượng bỏ chạy.

Hậu quả là chiến sĩ Công an bị thương và được đưa đến Trạm y tế gần đó cấp cứu. 

Không lâu sau đó, Công an huyện Kỳ Sơn đã nhanh chóng triệu tập toàn bộ nhóm đối tượng để điều tra vụ việc. Tại Cơ quan CSĐT Công an huyện Kỳ Sơn, các đối tượng liên quan gồm: Lương Văn Nọi, Lương Văn Khăm, Moong Văn Khăm, Lo Văn Hương, Lương Văn Ca, đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê