Tất tần tật về đồng DBZ và ví Metamask mà Khoa Pug đã nhắc đến trong clip

Tất tần tật về đồng DBZ và ví Metamask mà Khoa Pug đã nhắc đến trong clip

Một chút thông tin dành cho anh em nào đang có sự quan tâm nhất định về lùm xùm tiền ảo giữa Khoa Pug và ông hoàng kim cương Johnny Dang

Trước đó, YouTuber Khoa Pug, người từng có lần nhắc đến DBZ trong những đoạn clip của mình, đã chia sẻ bài viết nói rằng bị một người lừa 30 tỷ đồng để tổ chức tiệc sinh nhật.

Dù không trực tiếp nhắc tên nhưng nhiều người cho rằng nhân vật trong bài chính là Johnny Đặng. Trước đó, "vua kim cương" từng xuất hiện trong nhiều video của Khoa Pug để quảng bá cho DBZ. Tuy nhiên, sau một thời gian, Youtuber này đã xóa nhiều video có sự góp mặt của Johnny Đặng.

tat-tan-tat-ve-dong-dbz-va-vi-metamask-ma-khoa-pug-da-nhac-den-trong-clip
Ảnh cắt từ clip

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, đồng tiền kỹ thuật số của “vua kim cương” Johnny Dang đã thiết lập mức đáy mới ở mức 0,0176 USD / DBZ vào lúc 11 giờ 39 phút. vào ngày 30 tháng 11 trước khi tăng nhẹ lên 0,023 đô la vào sáng ngày 1 tháng 12. Diễn biến giá này diễn ra trong khi Khoa Pug và Johnny Đặng liên tục có những phát ngôn công kích trên mạng xã hội.

Được biết Diamond Boyz Coin (DBZ) do Johnny Đặng sáng lập. Diamond Boyz Coin (DBZ) là một loại tiền điện tử P2P được xây dựng trên Binance Smart Chain. Nó được tạo ra như một công cụ đa năng để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch, xác minh và phân phối trang sức. Nó nhắm tới việc trở thành một đồng tiền điện tử quốc tế chuyên để sử dụng trong các giao dịch kim cương.

tat-tan-tat-ve-dong-dbz-va-vi-metamask-ma-khoa-pug-da-nhac-den-trong-clip

Hiện, Token DBZ có thể giao dịch trên các sàn như: Pancake Swap, Bibox, BitMart, LBank...

Hiện tại dự án này mới chỉ ở giai đoạn đầu là phát hành token trên Binance Smart Chain. Tất cả các thông tin như Diamond Chain, chứng chỉ kỹ thuật số trên nền tảng blockchain... đều là những dự định tương lai của Johnny Đặng. Và tất nhiên tiềm năng về đồng tiền số này là hoàn toàn mơ hồ.

Địa chỉ ví Metamask mà Khoa Pug đã nhắc đến trong clip là gì?

Metamask là gì?

Metamask là một nền tảng lưu trữ tiền điện tử, nói một khác dễ hiểu, nền tảng này là một loại ví điện tử. Ban đầu, ví điện tử được thiết lập để tương thích với chuỗi khối Ethereum. Sau này, ví Metamask được cải tiến để tích hợp với nhiều blockchain khác nhau.

tat-tan-tat-ve-dong-dbz-va-vi-metamask-ma-khoa-pug-da-nhac-den-trong-clip

Metamask được tích hợp như một tiện ích mở rộng (extensions) để hoạt động trên nhiều trình duyệt web phổ biến hiện nay như Chrome, Firefox, Brave và Edge. Hơn thế nữa, Metamask còn sở hữu ứng dụng ví trên các thiết bị di động.

Ví điện từ còn cho phép người dùng các ứng dụng phi tập trung mà không cần phải đồng bộ toàn bộ Blockchain trên thiết bị hay máy tính. Chính vì những tiện ích đó, Metamask đang dần chiếm được lòng tin của người dùng.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê