Squid Game Hạ Long và những pha lật mặt bất ngờ còn hơn trong phim

Squid Game Hạ Long và những pha lật mặt bất ngờ còn hơn trong phim

Liên tục là những pha đấu tố nhau trong việc ăn chia không đồng đều giải thưởng của Squid Game Hạ Long khiến dân mạng quay xe không kịp. 

Squid Game đang là một trong những tựa game rất hot trên toàn thế giới hiện tại. Nhằm mô phỏng lại bộ phim, một đơn vị tại Thành Phố Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Squid Game ngoài đời thực với quy mô các trò chơi khá giống như trong phim. 

- Ảnh:Tin Tức Quảng Ninh

Các hình ảnh và cuộc thi này đã thu hút đông đảo cộng đồng mạng chú ý cũng như sự hiếu kỳ của những người lần đầu biết đến Squid Game. Tuy nhiên, tưởng chừng như khi trò chơi kết thúc thì mọi chuyện cũng êm đẹp thì trên mạng xã hội bắt đầu xuất hiện những màn đấu tố nhau cực gắt. 

Cụ thể, sau khi vượt qua hết tất cả các trò chơi thì có ba người được vào vòng chung kết, ở vòng chung kết, cả ba phải tìm được hòm kho báu có chứa giải thưởng trong đó. Theo như lời kể của người đăng tải bài tố cáo một thành viên đã lật mặt thì, cả ba người đã hứa hẹn hợp tác với nhau và nếu chiến thắng thì sẽ chia ba số tiền giải thưởng là 50 triệu đồng. Tuy nhiên, sau đó người cuối cùng giành được giải nhất đã lật mặt, ăn chia không đồng đều như lời hứa hẹn ban đầu. 

- Ảnh:Chụp màn hình

Nguyên văn bài "bốc phốt" của người tố cáo như sau:

"SQUID GAME VÀ MÀN QUAY XE PHÚT CUỐI !

Mình là người chơi may mắn lọt vào top 3 của trò chơi SQUID GAME diễn ra tại Hạ Long hôm vừa rồi. Vào đến top 3 thì ban tổ chức lựa chọn việc bốc thăm để tìm ra giải nhất.

Vâng anh Thắng, anh sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Quảng Ninh yêu dấu, được tham gia trò chơi cũng như được đồng hành cùng anh đến giây phút cuối cùng cũng là niềm vui của riêng em cũng như bạn Chiến. Sau khi thống nhất cả 3 người cùng hợp tác là vào đến vòng cuối rồi giải thưởng 50 tr chia cho 3 người. Tất cả mọi người trong ban tổ chức cũng như các thành viên đều biết và ủng hộ.

Nhưng không sau khi bốc thăm xong anh là người gặt hái được thành quả thì anh đã lật mặt phút cuối, sau khi anh nhận giải xong thì giờ anh quay xe nói tặng cho mỗi người 2 triệu. Em thất sự bất ngờ với cú lừa của anh =))) Đăng lên đây để cho mọi người biết con người này, xấu hổ anh em Quảng Ninh quá.

Bài học khi tham gia trò chơi =))

1, Không nên tin bố con thằng nào cả

2, Đồng tiền còn có 2 mặt chứ nói gì con người.

3, Lúc hợp tác và lúc gặt hái thành quả mới nhìn rõ bộ mặt của nhau.

Tóm lại: Đàn ông không giữ chữ tín ra đường nên mặc váy cho dễ nhận biết"

Đọc qua bài đăng này, nhiều người không khỏi bức xúc thay cho anh bạn này vì đã bị người chơi kia lật mặt một cách ngoạn mục. Tuy nhiên, ngay phía bên dưới bài đăng này đã xuất hiện một số bình luận tiết lộ tình tiết mới trong việc phân chia số tiền thưởng. 

Một người có mặt tại buổi tổ chức trò chơi hôm đó cho biết, chính người đăng bài tố cáo này mới là người lật mặt. Cụ thể, người đăng bài này là người mang số 218 đã tìm thấy hộp kho báu đầu tiên, lúc này anh mừng rỡ và phát biểu trên sân khấu rằng phần thưởng này sẽ thuộc về mình. Tuy nhiên, BTC đã có một bất ngờ lớn cho anh bạn này khi công bố, để mở hộp kho báu thì cần phải có mật mã và mật mã này sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên. Kết quả, người bị tố cáo đã trúng được mật mã mở khóa và anh có quyền nhận 50 triệu tiền thưởng.

- Ảnh:Chụp màn hình

Nguyên văn được chia sẻ như sau: 

"Mn ai ko đi xem thì nên nghe người trong cuộc nói để nghe cho chuẩn nhé ! MÌNH LÀ NG ĐI THI THÔI NHƯNG EM THẮNG QUÁ XỨNG ĐÁNG ĐỂ NHẬN THƯỞNG 50tr ! Thứ nhất trong quá trình thi em ấy rất xuất sắc, kể cả Vòng bắn bi, hiền lành, ăn nói lễ phép. Phần thi cuối cùng thì cả 3 cùng đào cát vất vả nhưng ko tìm thấy hòm Tiền. BTC đã giúp sức cho mượn xẻng và tất cả khán giả cổ vũ hết lòng bảo cả 3 tìm đc chia nhau, và 3 bạn ấy thống nhất như vậy. Nhưng sau đó bạn Đeo Kính lại tìm thấy đc Hòm Tiền. Bạn ấy lên sân khấu phát biểu :

- Mn ạ ! Này kia rằng mn đã xem fim chưa ? Phút cuối sao ạ ? Lật mặt đúng ko ạ ?

- Và đời nó ko như fim nên. Mn thấy trên tay mình cầm gì đây ko ? Ai lấy đc ạ ? Và chính mình nên phần thưởng này sẽ thuộc về mình,...

Khán giả đc phen ngao ngán, tiếc cho 2 bạn kia ..

Nhưng BTC còn đỉnh hơn khi nói mật mã mở nằm trong 3 bảng mã bốc thăm, nên ai bốc đc mở ng đó mới là chiến thắng ( em kia mặt thay đổi sắc thái buồn ) . Và em THẮNG đã mở đc mật mã và giành giải nhất 3 con 8 . Sau đó CHÍNH BAN TC là ng nói trc hàng trăm khán giả rằng : LẼ RA PHẦN THƯỞNG CHIA 3 , Nhưng do bạn nam kia nói vậy thì phần thưởng này thuộc về ng mở đc mã khoá, đây mới là LẬT MẶT thưa quý vị !

Vậy nên thì theo mn em bóc phốt này kiện cáo cái gì ? Bạn ý cho 2tr cũng là quá tử tế rồi. Ko đào đc hòm tiền cũng ko mở đc khoá đòi chia 3 ? VẬY AI LÀ NG MẶC VÁY THƯA QUÝ ZỊ ?"

Với những pha đấu tố nhau trên mạng xã hội liên tục như vậy, cộng đồng mạng đang rất hoang manng khi tình tiết trong câu chuyện này lại "quay xe" liên tục không biết đầu mà lần. Hiện tại, phía cộng đồng mạng vẫn đang tiếp tục theo dõi diễn biến mới của vụ việc xem có pha lật mặt nào mới nữa hay không chứ họ không dám chọn phe để theo nữa vì sợ mình lại hiểu lầm người khác. 
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê