Ông chồng cá con và tờ đơn xin nóc nhà đi đá bóng

Nhà là phải có nóc, các ông chồng hiện đại giờ không phải muốn tuỳ tiện đi đâu làm gì cũng được. Tất cả đều phải có sự cho phép của 'nóc nhà'.

Mới đây, đơn xin đi đá bóng của một ông chồng đã gây sốt cư dân mạng. Lời lẽ hài hước làm lay động lòng người của ông chồng 'cá con' khiến cư dân mạng không nhịn được cười.

Dưới đây là toàn văn tờ đơn xin đi đá bóng của ông chồng cá con gửi nóc nhà:

Nóc nhà Ne - Vờ - Đai

Độc lập - Tự do - Hạnh Phúc

Đơn xin đi đá bóng

Gửi vợ yêu, nóc nhà của anh!

Lúc em đọc được lá đơn này, chắc hẳn em cũng biết anh đi đâu rồi nhỉ? Em đừng buồn vì anh không nói với em trước nhé, anh chọn cách gửi gắm tâm tư tình cảm vào trong giấy này để mong em hiểu.

Ngày mai, bọn anh có một trận thi đấu bóng đá rất quan trọng, nó phải ngang ngửa tầm cỡ Wuan-Cup (World Cup) em ạ!

Em biết đấy, tinh thần thể thao là bất diệt, có một người chồng đam mê thể thao như anh em nên cảm thấy hãnh diện và tự hào, bóng đá là môn thể thao vua cơ mà. Chính vì vậy nên anh viết đơn này để xin em cho phép anh đi đá bóng từ chiều hôm nay đến hết 6h30 tối mai anh sẽ về.

Mặt dù thời gian một trận bóng chỉ gần hai tiếng, nhưng vì tầm quan trọng của buổi thi đấu lần này, bọn anh phải đi sớm hơn để chuẩn bị, khởi động, họp bàn chiến thuật cùng nhau để có thể đem chiến thắng về cho tập thể.

Anh xin phép được tắt nguồn điện thoại để tập trung vào chuyên môn, vì nếu tập bóng mà điện thoại cứ đổ chuông hoặc tin nhắn liên tục anh sẽ bị xao nhãng, không thể thấu hiểu và cảm nhận trọn vẹn được trái bóng. Anh xin hứa sẽ đá bóng thật hay và về đúng giờ, em nhớ ngủ sớm và giữ gìn sức khỏe chờ anh về nhé!

Yêu vợ nhiều!
Thống kê