Ơ kìa, cả Honda Air Blade còn phải bán dưới giá đề xuất

Ơ kìa, cả Honda Air Blade còn phải bán dưới giá đề xuất

Mức giá bán ra của Honda Air Blade hiện đang rẻ hơn từ 700 nghìn đồng đến hơn 4 triệu đồng tùy phiên bản. Đây là một trong những lần hiếm hoi mẫu xe tay ga 'quốc dân' này phải bán dưới giá đề xuất.

o kia ca honda air blade con phai ban duoi gia de xuat 2

Là một trong những mẫu xe bán chạy nhất của Honda, nhưng Air Blade vẫn không tránh khỏi cảnh phải giảm giá bán để thu hút người mua do ảnh hưởng quá lớn từ dịch 'cô vi'.

Qua tìm hiểu mình được biết, hiện tại một số cửa hàng tại TP.HCM đang bán ra Honda Air Blade với mức giá như sau:

Mẫu Air Blade 125 có giá bán lẻ từ 40-41 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn và 42 triệu đồng với phiên bản Đặc biệt.

Trong khi mẫu Air Blade 150 đang có giá bán ra từ 51-55 triệu cho phiên bản tiêu chuẩn và từ 52,5-56 triệu với phiên bản Đặc biệt.

o kia ca honda air blade con phai ban duoi gia de xuat 3

So với mức giá bán đề xuất là 41,19 triệu đồng cho phiên bản 125 tiêu chuẩn và 42,39 triệu đồng cho phiên bản 125 đặc biệt, phiên bản 125 đang có giá bán lẻ thấp hơn từ 200 - 400 nghìn đồng.

Còn với mức giá để xuất của phiên bản 150 là 55,19 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn và 56,39 triệu đồng cho phiên bản đặc biệt, thì mức giá bán ra của bản 150 hiện tại đang thấp hơn từ 200 nghìn đồng đến 4,2 triệu đồng.

o kia ca honda air blade con phai ban duoi gia de xuat 4

Do mình tham khảo từ nhiều cửa hàng khác nhau nên mức giá có phần chênh lệch khá nhiều. Để biết chính xác nhất anh em nên đến trực tiếp cửa hàng định mua xe để hỏi rõ, vì thực tế mức giá này còn có thể thay đổi theo từng ngày.

Nguyên nhân chính làm giá bán ra của Honda Air Blade phải giảm là do nhu cầu mua xe của người dùng giảm mạnh, khi kinh tế của nhiều người dùng đang bị ảnh hưởng từ dịch bệnh.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê