Người đàn ông tuyên bố "chuối" của mình bị thu nhỏ lại 1,5 inch sau khi mắc "cô vy"

Người đàn ông tuyên bố "chuối" của mình bị thu nhỏ lại 1,5 inch sau khi mắc "cô vy"

Các vấn đề liên quan đến mạch máu ở các chàng trai khi mắc "cô vy" dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương và khiến cho "chuối" bị ngắn đi. 

Mới đây, một người đàn ông buồn bã chia sẻ rằng "chuối" của anh ta vừa bị thu nhỏ lại khoảng 1,5 inch sau khi anh mắc phải "cô vy". 

- Ảnh:New York Post

Theo đó, người đàn ông 30 tuổi này than thở rằng, trước khi bị mắc phải "cô vy" anh khá tự tin với "chuối" của mình, mặc dù nó không to nhưng vẫn trên mức trung bình. Nhưng, vào tháng 7 năm ngoái, anh mắc phải "cô vy", lúc này anh ấy bị ốm rất nặng. Khi ra khỏi bệnh viện, anh ta đã gặp một số vấn đề về rối loạn cương dương.

Người này cho biết, "chứng rối loạn cương dương dần trở nên tốt hơn với một số chăm sóc y tế, nhưng tôi dường như vẫn còn một vấn đề lâu dài. Trước khi tôi bị bệnh, chuối của tôi ở trên mức trung bình. Không lớn, nhưng chắc chắn lớn hơn bình thường. Bây giờ tôi đã giảm khoảng 1,5 inch và trở nên thấp hơn mức trung bình một cách rõ ràng".

Việc suy giảm kích thước này thực sự không phải là vấn đề, nhưng nó đã ảnh hưởng sâu sắc đến sự tự tin về khả năng "giường chiếu" của anh ấy.

- Ảnh:New York Post

Tiến sĩ Charles Welliver - một nhà tiết niệu và Giám đốc Sức khỏe Nam giới tại Trường Cao đẳng Y tế Albany, New York cho biết, "cô vy" gây ra một loạt các triệu chứng về đường hô hấp dẫn đến nhiều ca tử vong. Và nó cũng gây ra những vấn đề về mạch máu khá nghiêm trọng xảy ra đối với các chàng trai.

Bác sĩ trích dẫn các nghiên cứu cho thấy những trường hợp nam giới bị chứng priapism - tình trạng cương cứng kéo dài gây mất kích thích tình dục - và rối loạn cương dương (ED) sau khi mắc "cô vy".

“Khi con người bị ED, họ sẽ bị thiếu cương cứng trong một thời gian, và khi điều đó xảy ra, chuối của họ thực sự bị co rút lại”.

Tiến sĩ Ashley Winter, một nhà tiết niệu ở Oregon cũng đã xác nhận những nghiên cứu của tiến sĩ Charles Welliver là có thật.

Cả hai bác sĩ tiết niệu đều đồng ý rằng có các phương pháp phục hồi chức năng như thực hiện “đẩy chuối” hoặc mua “máy hút chuối”, có thể phục hồi chiều dài theo thời gian.

Theo: New York Post
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê