Người đàn ông trúng số 7.200 tỷ khiến nhiều người ghen tị, sau 5 năm gần như mất hết tất cả

Người đàn ông trúng số 7.200 tỷ khiến nhiều người ghen tị, sau 5 năm gần như mất hết tất cả

Bỗng một ngày có một số tiền lớn rơi xuống cuộc đời mình, chắc chắn ai cũng sẽ vui mừng khôn xiết.

Vì thực sự mà nói, tiền tuy không phải là tất cả nhưng nếu muốn cuộc sống đủ đầy, sung túc, chắc chắn sẽ không thể thiếu tiền. Tuy nhiên, chẳng biết có phải trùng hợp hay không nhưng cũng đã có rất nhiều câu chuyện bỗng chốc đổi đời vì trúng số sau đó phải nhận bi kịch ê chề, bao nhiêu xui rủi bất ngờ ập đến. Trường hợp của người đàn ông trúng số 315 triệu USD này chính là một ví dụ.

Jack Whittaker, sống tại Mỹ là người đàn ông vô cùng may mắn khi trúng số độc đắc với giải thưởng đậm lên đến 315 triệu USD (khoảng 7200 tỷ đồng) vào năm 2002. Trước đó, ông vốn đã là một doanh nhân thành đạt với số tài sản triệu đô, nhưng lần trúng số khủng này chính là một bước ngoặt khiến ông phải đối diện với nhiều sóng gió.
 

nguoi-dan-ong-trung-so-7-200-ty-khien-nhieu-nguoi-ghen-ti-sau-5-nam-gan-nhu-mat-het-tat-ca

Sau khi lãnh giải và có cực kỳ nhiều tiền trong tay, Jack chính thức bước chân vào giới siêu giàu và quyết định nghỉ hưu để sống một đời hưởng thụ. Ngày trước vốn là một doanh nhân thành đạt, chăm chỉ nhưng sau khi trúng số, ông bỗng trở nên kiêu ngạo hơn và suốt ngày nướng tiền vào những sớ bạc, trở thành khách quen của các casino.

Tuy nhiên, ông vẫn biết điểm dừng khi không dùng hết tài sản khổng lồ của mình để đánh bạc. Thế nhưng xui rủi lại liên tục ập đến khiến người đàn ông này dần dần mất trắng tất cả. Đầu tiên là việc sau khi trúng số đậm, Jack thường xuyên bị bọn trộm ghé thăm. Ông từng 2 lần bị trộm đập kính xe cướp đi 700.000 USD. Lần khác một khoản tiền lớn trong ngân hàng cũng không cánh mà bay và chẳng có cách nào lấy lại được.
 

nguoi-dan-ong-trung-so-7-200-ty-khien-nhieu-nguoi-ghen-ti-sau-5-nam-gan-nhu-mat-het-tat-ca

Những chuyện không hay vẫn chưa dừng lại tại đó, vợ ông sau một khoảng thời gian chung sống và chứng kiến sự thay đổi của chồng, ngày càng bê tha sau khi trúng số đã quyết định ly hôn. Cháu gái của ông Jack – Brandi Bragg cũng không may lìa xa cõi thế sau khi ông mình trúng số chỉ 1 năm mà không rõ lý do. Brandi vốn là đứa cháu cưng và cũng chính là người ông dự định để lại hết số tài sản sau khi lìa đời, tuy nhiên lại ra đi trước cả ông một cách đột ngột. Ông Jack chia sẻ sau khi gia đình trúng số, rất nhiều người đã lợi dụng cháu gái ông vì tiền.

Chỉ 5 năm sau khi trúng giải thưởng 315 triệu USD, tài sản mất dần và ông Jack tuyên bố đã khánh kiệt. Nhưng bi kịch vẫn chưa dừng lại, năm 2009, con gái duy nhất của ông – cũng là mẹ của cháu gái Brandi đột ngột ra đi. Cơ quan chức năng cho biết không hề tìm thấy bất cứ dấu hiệu mưu sát nào. Khả năng cao bà đã tự chọn cách lìa xa thế giới vì quá đau buồn trước những bi kịch gia đình liên tục ập đến từ khi cha mình trúng số.
 

nguoi-dan-ong-trung-so-7-200-ty-khien-nhieu-nguoi-ghen-ti-sau-5-nam-gan-nhu-mat-het-tat-ca

Ngoài ra, ông Jack còn vướng vào một số vụ kiện tụng và năm 2016, căn nhà cũng là tài sản lớn duy nhất còn lại cũng không may gặp hỏa hoạn. Người đàn ông từng khiến nhiều người ghen tị khi trúng số 315 triệu USD chính thức trắng tay. Năm 2020, ông ra đi trong cô độc, không tài sản, cũng chẳng có người thân nào ở bên cạnh gần gũi chăm sóc. Số phận đúng là không nói trước được điều gì, đến tận bây giờ mỗi khi nhìn lại hoàn cảnh của ông và gia đình, nhiều người vẫn phải lắc đầu tiếc nuối.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê