Người đàn ông mang tiền của bồ về cho vợ với hơn 1,1 tỷ đồng

Người đàn ông mang tiền của bồ về cho vợ với hơn 1,1 tỷ đồng

Có lẽ anh bạn này học theo câu rap của Đen Vâu "mang tiền về cho mẹ", nhưng lần này anh không mang cho mẹ mà "mang tiền về cho vợ".

Cụ thể, vào ngày 11/1 vừa qua, Công an quận Thanh Khê, Đà Nẵng đã tạm giữ hình sự Lưu Mạnh Tuấn để điều tra về hành vi sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông để chiếm đoạt tài sản.

Tuấn làm quen với chị T.T.M (31 tuổi) qua Zalo, sau khoảng hơn nửa tháng quen nhau, vào cuối tháng 12/2021, Tuấn và M hẹn gặp nhau và đi du lịch tại Đà Nẵng.

- Ảnh:internet

Trong lúc đang ở với chị M, có lẽ Tuấn đã nghĩ về người vợ cực khổ của mình ở nhà nên đã lén sử dụng điện thoại của chị M khi chị này đi ngủ, lấy tài khoản ngân hàng của chị M và thực hiện việc gửi số tiền 1,128 tỷ đồng về cho vợ.

Sau khi ngủ dạy, Tuấn kiếm cớ là bị ốm phải đi khám bệnh, nhưng đây là kế hoạch tẩu thoát của Tuấn. Chị M đợi mãi không thấy Tuấn về khách sạn, điện thoại cũng không liên lạc được. Bất ngờ chị kiểm tra tài khoản ngân hàng thì phát hiện đã bị khóa do nhập sai mật khẩu.

Đến sáng ngày 6/1, chị M mới có thời gian đến ngân hàng kiểm tra thì lúc này mới biết có lệnh chuyển tiền online từ sổ tiết kiệm sang một tài khoản khác.

Chị M lập tức báo Công an, lúc này Tuấn đang lưu trú tại một khách sạn ở quận Gò Vấp, TP.HCM thì bị bắt. Qua quá trình điều tra ban đầu, Tuấn khai là đã sử dụng điện thoại của chị M để chuyển tiền vào lúc khuy ngày 4/1 về cho vợ của mình.

Tuấn khai, anh sử dụng 185 triệu để trả nợ, 500 triệu để gửi tiết kiệm và 443 triệu rút ra tiền mặt hết. Công an đang tiến hành mở rộng điều tra vụ việc.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê