Người đàn ông bất ngờ gặp sự cố tại thác 7 tầng trước sóng livestream của mình

Người đàn ông bất ngờ gặp sự cố tại thác 7 tầng trước sóng livestream của mình

Người đàn ông bất ngờ mất hút trước sóng livestream, bạn bè của ông sau đó có vẻ hoảng hốt. 

Mới đây, trên internet đã chia sẻ một số hình ảnh kèm video lại ghi lại khoảnh khắc cuối cùng của một người đàn ông tại thác 7 tầng thuộc xã Hạnh Dịch, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An.

Theo đó, ông N.V.T (43 tuổi) ngụ tại xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An đã đi du lịch cùng nhóm bạn của mình tại thác 7 tầng. Trước khung cảnh tuyệt đẹp của con thác này, ông T đã sử dụng điện thoại của mình để phát trực tiếp để bạn bè từ xa của ông cùng xem.

- Ảnh:Chụp màn hình

Mình xem qua video livestream của ông T thì thấy ông rất thích thú trước khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của con thác, ông đã đi rất nhiều nơi để quay lại từng chi tiết tại nơi đây. Đến gần cuối livestream, ông T có đặt điện thoại xuống và đi sang phía giữa con thác để tắm. 

Tuy nhiên, khi đi đến khu vực giữa thác thì bất ngờ ông T mất hút khỏi sóng livestream, bạn bè xung quanh của ông tỏ vẻ hốt hoảng và nhanh chóng tiếp cận khu vực của ông T. 

Kết quả là ông T đã bị đuối nước và mất tích ngay sau đó. Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ đã huy động nhiều người đến hỗ trợ tìm kiếm. Thậm chí, còn huy động cả một đội thợ lặn để tiếp cận những khu vực có nhiều hốc đá. 

- Ảnh:Chụp màn hình

Sau nhiều nổ lực tìm kiếm thì khoảng chiều tối ngày 11/5, đội cứu hộ đã tìm thấy ông T và người nhà đã đưa ông T về để tổ chức tang lễ. 
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê