Lên mạng học cách cài bẫy, lén nhét hàng nóng vào đuôi xe chồng cũ rồi báo công an

Lên mạng học cách cài bẫy, lén nhét hàng nóng vào đuôi xe chồng cũ rồi báo công an

Bà Thúy lén nhét "hàng nóng" vào đuôi xe và pha vào nước chanh cho chồng uống, đợi ông ra khỏi nhà bà gọi điện báo cho công an biết. 

Mình vừa đọc được một câu chuyện giống hệt trong phim từ báo Dân Trí. Cụ thể là, một người phụ nữ tên Trần Thị Thúy (37 tuổi, ngụ thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana) đã bị công an huyện Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk) khởi tố về hành vi Tàng trữ trái phép "chất hàng nóng" và đang củng cố hồ sơ thêm tội vu khống.

- Ảnh:Nguyễn Đức/Dân Trí

Bà Thúy vì giận chồng cũ nên lên mạng học cách gài bẫy ông Đ.V.Y, sau đó bà đã liên hệ mua 3 gói "hàng màu trắng dạng bột", lén nhét vào đuôi xe máy của ông Y, bà còn dùng một ít pha vào nước chanh cho ông Y uống. 

Sau khi đợi chồng cũ mình ra khỏi nhà, bà Thúy đã báo ngay cho lực lượng công an đón lỏng để bắt ông Y. Qua khám xét lực lượng chức năng phát hiện có một gói "hàng màu trắng dạng bột" ở đuôi xe ông Y và khi kiểm tra nhanh ông Y cũng dương tính với chất này. Nhưng, ông Y một mực khẳng định mình không hề biết số hàng trên trên xe. 

- Ảnh:Nguyễn Đức/Dân Trí

Bằng những biện pháp nghiệp vụ của mình, công an huyện Krông Ana đã nghi ngờ bà Thúy nên mời bà lên làm việc. Ban đầu bà Thúy liên tục chối cãi, nhưng sau đó bà Thúy cũng đã chính thức thừa nhận mình gài bẫy chồng. 

Được biết, bà Thúy và ông Y đã ly hôn nhau vào năm 2016, cả hai có 3 người con chung. Sau một thời gian ly hôn, bà Thúy và ông Y có quay lại với nhau và có thêm một người con nhỏ 2 tháng tuổi. Thời gian gần đây, hai người có xảy ra mâu thuẫn nên bà Thúy quyết định trả thù chồng. 

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê