Làm việc tại nhà sẽ hiệu quả và giúp chúng ta cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều

Làm việc tại nhà sẽ hiệu quả và giúp chúng ta cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều

Làm việc tại nhà cũng là một cách giúp cải thiện chất lượng công việc của nhân viên hơn trong thời điểm hiện tại. 

Theo chia sẻ của ông chủ F.B - "Mark xoăn", làm việc tại nhà sẽ giúp cho mọi người có thêm nhiều không gian để tư duy hơn, có thêm nhiều thời gian cho gia đình nhưng vẫn đảm bảo được tiến độ công việc và điều này giúp mọi người trở nên hạnh phúc hơn, yêu thích công việc hơn. 

Lam viec tai nha se hieu qua va giup chung ta cam thay hanh phuc hon rat nhieu
- Ảnh:Microsoft News

Trên thực tế điều này là hoàn toàn đúng, trong một khảo sát nhỏ, đa phần người được khảo sát cho rằng họ đã tiết kiệm được hàng giờ đi xe đến công ty, thời gian đó họ có thể dành thời gian chăm sóc bản thân và gia đình. Không gian làm việc tại nhà tạo ra một cái mới nó thân thuộc và giúp họ sáng tạo hơn. 

Chính vì nhận thấy được những lợi ích này, F.B đã chính thức ban hành chính sách cho nhân viên đăng ký làm việc tại nhà. Tất nhiên là điều này không bắt buộc, ai thích thì đăng ký không thì vẫn đến công ty như thường lệ. Đối với những ai không thể làm việc tại nhà thì họ vẫn sẽ phải đến công ty như bình thường. 

Trong một thông báo mà "Mark xoăn" gửi đến toàn bộ nhân viên rằng, F.B dự định sẽ cho nhân viên làm việc từ xa ít nhất là trong nửa năm còn lại. Mặc dù cho nhân viên làm việc tại nhà, nhưng ông vẫn khuyến khích nhân viên lên công ty nửa ngày hoặc ít nhất là và lần 1 tuần. 
Nên xem

Thống kê