Không có chuyện đại gia Quảng Ninh tặng nhân viên xe sang chục tỷ

Không có chuyện đại gia Quảng Ninh tặng nhân viên xe sang chục tỷ

Vài ngày trước đây, thông tin một đại gia ở Quảng Ninh đã mua tặng hàng chục chiếc xe siêu sang dành cho nhân viên đã khiến nhiều người trầm trồ, nhưng sự thật thì không phải thế.

Đại diện phía công ty của vị đại gia Quảng Ninh cũng đã lên tiếng và xác nhận không hề có chuyện nhân viên được tặng xe sang cả chục tỷ.

khong co chuyen dai gia quang ninh tang nhan vien xe sang chuc ty 2

Theo đó, nhân dịp Tết Nguyên Đán gần đến cty đã mua khoảng 40 chiếc ô tô thuộc nhiều hãng xe phổ thông để cho nhân viên mua lại theo hình thức trả góp lãi suất thấp, nhằm tạo điều kiện để nhân viên có phương tiện di chuyển trong thời tiết lạnh.

Công ty cũng hỗ trợ mỗi nhân viên một số tiền mua xe tùy theo mức lương của người đó tại cty, mức hỗ trợ cao nhất lên đến 50% giá trị xe.

khong co chuyen dai gia quang ninh tang nhan vien xe sang chuc ty 3

Trong khi số xe sang đến từ các thương hiệu như Range Rover, Bentley, Mercedes Maybach, Rolls Royce... thì một số là của cửa hàng bán xe mang đến để chào bán, còn một số là xe thuộc sở hữu của công ty để phục vụ đi lại cho các lãnh đạo.

Có vẻ nhiều người thấy xe được chở đến cứ tưởng là công ty này mua nhưng không phải, đó là xe được cửa hàng bán xe mang đến ‘chào hàng’, không mua họ lại chở về.

khong co chuyen dai gia quang ninh tang nhan vien xe sang chuc ty 4

Được biết, tổng số số tiền công ty này đã chi ra mua xe trong dịp cuối năm lên đến khoảng 200 tỷ đồng.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê