Khoa Pug vạ miệng khi so sánh bếp của nhà hàng sắp xây với bếp của siêu đầu bếp nổi tiếng nước Mỹ

Khoa Pug vạ miệng khi so sánh bếp của nhà hàng sắp xây với bếp của siêu đầu bếp nổi tiếng nước Mỹ

Cư dân mạng không đồng ý việc Khoa Pug so sánh bếp nhà hàng của mình với bếp của siêu đầu bếp Gordon Ramsay vì không đủ đẳng cấp.

Sau khi kết thúc mối quan hệ với Johnny Đặng với những lùm xùm liên quan đến đồng DBZ hay sự hợp tác giữa hai bên, Khoa Pug đã chuyển sang một hướng hoàn toàn mới đó là kết hợp với Vương Phạm cũng là một triệu phú người Việt trên đất Mỹ để mở nhà hàng.

Được biết, đây là phi vụ làm ăn nghiêm túc đầu tiên của Khoa Pug trên đất Mỹ. Anh đã cùng Vương Phạm bỏ ra hàng triệu đô la để xây dựng nhà hàng này. Nhà hàng sẽ mang tên thương hiệu của Khoa Pug, chuyên bán lẩu ăn nhanh như nhiều nhà hàng khác. 

Được biết, tham vọng của Khoa Pug và Vương Phạm đó là phát triển nhà hàng này thành một chuỗi lớn và mở rộng trên khắp thế giới. Hai người đã thuê lại một tiệm phở với diện tích 620m2 tại Houston Texas để làm nhà hàng.

- Ảnh:Chụp màn hình

Tuy nhiên, trong đoạn video giới thiệu sơ qua về không gian của nơi mà Khoa Pug sắp mở nhà hàng, anh chàng này đã "vạ miệng" khi so sánh bếp của nhà hàng mình còn to hơn của bếp của nhà hàng siêu đầu bếp "Gordon Ramsay". Nguyên văn Khoa Pug nói như sau: "Riêng cái bếp này thôi thì đã to hơn bếp của Gordon Ramsay rồi nha các bạn".

Đoạn video Khoa Pug phát ngôn cho là "vạ miệng" đã được chia sẻ rộng rãi trên internet và nhận về được khá nhiều ý kiến trái chiều lẫn ủng hộ.

Một số bình luận cho rằng, việc Khoa Pug so sánh bếp của mình với bếp của siêu đầu bếp Gordon Ramsay là hơi lố. So sánh như vậy nhằm mục đích thu hút sự chú ý cho nhà hàng mới mở của mình chứ sao có thể sánh bằng được. Một số khác bảy tỏ ý kiến rằng, to hơn nhưng không đầy đủ tiện nghi, dụng cụ làm bếp chuyên nghiệp thì to hơn cũng chỉ bằng thừa.

Ngược lại, có nhiều người thông cảm cho Khoa Pug nói rằng, có thể bếp của nhà hàng Khoa Pug to hơn thật thì anh ấy nói to chứ có gì đâu mà mọi người phản ứng. Anh ấy chỉ nói bếp nhà hàng mình to hơn, chứ đâu có nói là xịn hơn, hiện đại hơn hay nấu ăn ngon hơn đâu. 

Nhìn chung thì, khi bạn đã nổi tiếng rồi thì mọi phát ngôn của bạn trên internet luôn trở thành các đề tài để tranh luận. Bạn thấy phát ngôn của Khoa Pug như thế nào? hãy để lại ý kiến của mình nhé.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê