Khoa Pug quay trở lại và ngầm khẳng định kết thúc mối quan hệ với Vương Phạm

Khoa Pug quay trở lại và ngầm khẳng định kết thúc mối quan hệ với Vương Phạm

Khoa Pug cho biết, bản thân anh đã suy sụp cả một tháng trời với những chuyện đã xảy ra và sẽ không bao giờ hợp tác quay YouTube với ai khác. 

Sau khoảng hơn 2 tuần không đăng gì trên kênh YouTube của mình, nhiều cư dân mạng đã đồn đoán về việc Khoa Pug đã quay trở về Việt Nam hậu drama với các vị triệu phú trên đất Mỹ. Tuy nhiên, mới đây ngày 9/1/2022, YouTuber triệu view này đã đăng tải video vui chơi tại Disney World Florida USA cùng người em thân thiết "cu Minh".

Theo đó, trong video của mình Khoa Pug liên tục khẳng định rằng, trong năm 2022 anh sẽ không hợp tác quay video với bất kỳ ai nữa vì anh đã quá sợ cái cảnh mình bị lợi dụng hình ảnh. Theo đó, anh cho biết sẽ quay trở lại là một Khoa Pug như xưa, "Trong năm mới 2022 này mình sẽ không kết hợp quay Youtube kết hợp với ai nữa, mình sẽ đi rong ruổi lang thang quay vlog du lịch ăn uống 1 mình như xưa".

- Ảnh:Chụp màn hình

Khẳng định này của Khoa Pug đã phần nào giải thích được thắc mắc về mối quan hệ giữa anh và Vương Phạm sau khi chấm dứt mối quan hệ với Johnny Đặng. Theo đó, cách đây không lâu, cộng đồng mạng đã phát hiện Khoa Pug xóa hình ảnh thân thiết với triệu phú Vương Phạm trên trang cá nhân của mình. Ngoài ra, video đi mua máy bay và video đi thuê mặt bằng để mở quán lẩu ăn nhanh cũng đã bị Khoa Pug ẩn khỏi kênh YouTube của mình. 

Nhiều nghi vấn được đặt ra cho rằng, Vương Phạm đã lợi dụng hình ảnh của Khoa Pug để tăng độ nổi tiếng của mình trên YouTube cũng như internet. Gần đây, Vương Phạm cũng thường xuyên làm những video kêu gọi đầu tư vào dự án bất động sản của anh thay vì những video cuộc sống đời thường tại Fast Boy Farm như trước.

Trong phần mô tả video vừa đăng tải của Khoa Pug, anh có viết, "Và sau này mình có kinh doanh gì thì mình cũng làm 1 mình luôn, chỉ cần các bạn ủng hộ là được ^^!, cảm ơn các bạn!".

Dòng mô tả này được nhiều cư dân mạng ngầm hiểu rằng, có thể việc hợp tác mở quán lẩu giữa Khoa Pug và Vương Phạm có thể đã kết thúc, kể cả việc mua máy bay triệu đô. Trước đó, Vương Phạm cũng đã hủy việc mua chiếc máy bay mà hai người từng đi xem, thay vào đó, Vương Phạm chọn mua một chiếc máy bay khác tốt hơn.

Có thể thấy, việc Khoa Pug du học sang Mỹ đã khiến anh gặp phải rất nhiều rắc rối vì độ nổi tiếng của mình. Khoa Pug đã suy sụp cả tháng trời trước khi quay trở lại làm video để mọi người cùng xem. Anh khẳng định, mình không hề bán hay thu phí bất kỳ điều gì từ người xem, đó chính là bí quyết giúp anh luôn giữ chân được fans của mình.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê