Khoa Pug chính thức lên tiếng: "30 tỷ để thấy bộ mặt thật của một người thì quá rẻ"

Khoa Pug chính thức lên tiếng: "30 tỷ để thấy bộ mặt thật của một người thì quá rẻ"

Bị Johnny Đặng tố không giữ chữ tín, Khoa Pug chỉ nhắc nhẹ một câu "30 tỷ để thấy bộ mặt thật của *** thì quá rẻ".

Xoay quanh những lùm xùm giữa ông hoàng kim cương Johnny Đặng và Khoa Pug "cơm không lành, canh không ngọt" khi cả hai không còn hợp tác với nhau nữa. Mới đây Johnny Đặng trả lời phỏng vấn của trang Viez cho rằng, Khoa Pug không giữ chữ tín cũng như cắt đứt toàn bộ liên lạc anh trong thời gian vừa qua. 

Sau sự việc Khoa Pug xóa toàn bộ video đi chơi cùng Johnny Đặng trên kênh YouTube của mình, cư dân mạng đã có nhiều đồn đoán không tốt về Khoa Pug, và anh vẫn chọn cách im lặng. Nhưng có lẽ vì một số câu trả lời của Johnny Đặng với truyền thông không hợp lý hay không đúng sự thật nên mới đây, Khoa Pug đã đăng một dòng trạng thái dài để nói về việc này trên FanPage phụ của mình. 

- Ảnh:Chụp màn hình

Khoa Pug chia sẻ, đối với anh thì bỏ 30 tỷ để thấy bộ mặt thật của một người thì quá rẻ, "nếu mấy ông bị 1 thằng bạn mới quen, vô danh tiểu tốt, nâng đỡ nó hết sức để nó nổi tiếng có được ngày hôm nay, bỏ tiền bạc hàng tỷ đồng đầu tư cho nó, xong nó lừa bạn mất 30 tỷ rồi quay lại *** mấy ông kêu mấy ông lừa của nó 1 triệu đô thì mấy ông sẽ làm gì? Đối với tui thì 30 tỷ để thấy bộ mặt thật của *** thì quá rẻ! - Vẫn câu nói quen thuộc mỗi khi tui cay cú : 30 tỷ với 'bạn' thì nó to thật, nhưng với mình như rác!"

Dù không nhắc đích thân tên của Johnny Đặng trong bài chia sẻ, nhưng ai cũng ngầm hiểu là Khoa Pug đang ám chỉ đến người nào. Theo như chia sẻ thì dường như YouTuber triệu view đã mất một số tiền khá lớn và bị nói sai sự thật nên khiến anh khá bức xúc. Có thể số tiền này nằm trong khoản đầu tư vào tiền ảo DBZ của Johnny Đặng khi nó tuột dốc.

- Ảnh:Chụp màn hình

Khoa Pug dường như rất bức xúc trước những phát ngôn của ông hoàng kim cương nên anh có viết như sau: "Bán cả quan hệ bạn bè người thân chỉ để lấy lợi cho mình, đạt được mục đích của mình, lợi dụng bất kì ai gặp được miễn là người đó có danh tiếng có tiền bạc, bào từ tiếng đến tiền rồi ăn cháo đá bát, thật sự trong đời chưa gặp được 1 ai tiểu nhân như vậy luôn nên tui bị shock tinh thần cả tháng nay chưa nói được 1 lời nào thì liên tục bị *** lên kêu oan khi chính mình là thằng lừa đảo!"

"Phải mất gần cả tháng tui mới nhận ra trong chiện này tui sai, quá sai là đằng khác, sai ở đây là tại sao tui lại quá tin người, để bị lừa không chỉ 1 lần mà đến tận 3 4 lần! Mình cứ nghĩ người Việt trên đất khách làm bạn sẽ giúp đỡ lẫn nhau, không, nó bào sạch lột sạch, ai mà ăn được 1 cắt của bạn thì đúng là phúc tám đời nhà người đó!"

Gần đây, Johnny Đặng cũng vừa tổ chức sinh nhật của mình với sự góp mặt của một số rapper đình đám nước Mỹ. Được biết, Johnny Đặng đã tận dụng sự kiện này để làm hoạt động đầu tiên mà đồng DBZ được ứng dụng vào. Cụ thể, Johnny Đặng đã bán vé dưới dạng NFT cho fans của mình để họ có thể đến tham dự buổi tiệc. Tuy vậy, Khoa Pug tiết lộ, số tiền mà Johnny Đặng mời ca sỹ nổi tiếng về hát có phần của anh trong đó. "Sinh nhật bạn mời ca sỹ nổi tiếng về hát và party vui vẻ cũng là dùng tiền của mình để mời về nên thôi chúc bạn snvv, tuy hơi muộn!", Khoa Pug đăng tải trên dòng trạng thái.

- Ảnh:Chụp màn hình

Sau cùng, Khoa Pug gửi lời nhắn đến Johnny Đặng như sau: "Nhắn 1 câu với Thánh Bú Liếm hay nói đạo lý: con người Việt Nam sống có Nhân Lễ Nghĩa Trí Tín. Và quan trọng trong làm ăn bạn phải giữ chữ tín, chính mồm bạn hay thốt ra câu này! Mình ko biết chữ tín khi bạn làm ăn với 'tụi kia' thế nào, là được quyền lừa người ta 1 lần 2 lần gì đó như bạn nói mình không quan tâm! Nhưng với người Việt Nam, 1 lần bất tín thì vạn lần mất tin!"

"Và cuối cùng: Cho dù mình có làm ăn với dân tộc nào, ở nước nào, khi trong người mình vẫn chảy dòng máu của người VN, vẫn nói tiếng Việt thì đừng có quay lại khinh đồng bào mình, lừa người Việt mình!"

- Ảnh:Chụp màn hình

Khoa Pug cũng không quên cảm hơn người bạn gái Nhật Bản, Mayuko đã cùng anh đi chơi, giúp anh thư thái đầu óc và vui vẻ hơn.

Sau dòng trạng thái của Khoa Pug, có lẽ sẽ có một cuộc chiến nảy lửa sắp nổ ra giữa Johnny Đặng và Khoa Pug. Không biết liệu hai người sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê