Khoa học tiết lộ kiểu đàn ông mà phụ nữ không thể cưỡng lại

Khoa học tiết lộ kiểu đàn ông mà phụ nữ không thể cưỡng lại

Một chút tự tin sẽ giúp các anh em làm được nhiều thứ.

Không gì hấp dẫn hơn một người đàn ông biết mình là ai và mình muốn gì. Phụ nữ thích cảm giác an toàn và được chăm sóc, và không có gì ngạc nhiên khi nghiên cứu được công bố trên tạp chí “Psychological Science” cho thấy những người đàn ông có ngoại hình bình thường, nhưng tự tin hơn khi ở bên phụ nữ sẽ thành công hơn những người đàn ông có sức hấp dẫn thể chất cao hơn.

Phụ nữ thích hẹn hò với đàn ông tự tin

Nghiên cứu này bao gồm 96 nam giới và 103 phụ nữ tham gia vào các cuộc hẹn hò tốc độ, trong đó mỗi người tham gia dành 3 phút để nói chuyện với một người tham gia khác. Kết quả cho thấy những người đàn ông tin rằng họ hấp dẫn hơn so với người khác thường được phụ nữ để ý hơn. Và sự tự tin này là chìa khóa để thành công trong cuộc hẹn hò.

khoa-hoc-tiet-lo-kieu-dan-ong-ma-phu-nu-khong-the-cuong-lai

Ngoài ra, nghiên cứu chỉ ra rằng những người đàn ông ít quan tâm đến ngoại hình của mình không chỉ thành công hơn với phụ nữ mà còn nuôi dạy những đứa trẻ tự tin.

Đàn ông tự tin dễ thành công

Tác động của sự tự tin còn vượt ra ngoài phạm vi hẹn hò. Khi đàn ông tự tin, thành công sẽ theo họ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Nghiên cứu cũng khẳng định rằng: "Phụ nữ thích những người đàn ông có đặc tính nam tính, những người thể hiện sự quyết đoán của mình”.

Đàn ông tự tin có quyền tự chủ

Thay vì chờ đợi người khác làm cho họ hạnh phúc, những người đàn ông tự tin sẽ tự lo cho cuộc sống của họ. Họ chịu trách nhiệm về tất cả những điều xảy ra trong cuộc sống của mình.

Phụ nữ hiểu rằng cuộc sống có nhiều thử thách, và họ cần người bạn đồng hành cùng trên hành trình của chính mình, đó là lý do vì sao đàn ông tự tin luôn có sức hấp dẫn đối với phụ nữ.

khoa-hoc-tiet-lo-kieu-dan-ong-ma-phu-nu-khong-the-cuong-lai

Đàn ông tự tin là mạnh mẽ

Tự tin là biểu hiện của nam tính. Điều này mang lại cảm giác an toàn cho phụ nữ, đồng thời sẽ cho phép họ cảm thấy có nền tảng vững chắc cho một mối quan hệ lâu dài.

Theo tháp nhu cầu Maslow, an toàn là một trong những nhu cầu cơ bản của con người và phụ nữ cũng vậy. Phụ nữ luôn muốn có cảm giác an toàn trong mối quan hệ yêu đương hẹn hò hay mối quan hệ vợ chồng. Và điều gì khiến phụ nữ an tâm, thoải mái trong cuộc sống hàng ngày? Chính là những điều mà người đàn ông tự tin nhưng ổn định về mặt tài chính.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê