Kẹt xe kéo dài hàng giờ đồng hồ ở nhiều tuyến đường, đi chơi lễ gì tầm này

Kẹt xe kéo dài hàng giờ đồng hồ ở nhiều tuyến đường, đi chơi lễ gì tầm này

Theo ghi nhận từ nhiều anh em gửi về, ngay từ tối thứ 5 đến tận sáng thứ 6 các tuyến Quốc Lộ đang bị quá tải, đến người đi xe máy còn bị kẹt 3 tiếng đồng hồ. Đi chơi lễ hay đi hành mình.

Với kỳ nghỉ lễ dài đến 4 ngày rất nhiều anh em đã lựa chọn đi du lịch và các địa điểm được nhiều người lựa chọn là Đà Lạt, Vũng Tàu, Phan Thiết, Tam Đảo, Sa Pa...

ket xe keo dai hang gio dong ho o nhieu tuyen duong di choi le gi tam nay 2

Chưa kể có rất nhiều người chọn về quê nhà để nghỉ ngơi vui chơi cùng gia đình…, khiến lượng xe tăng đột biến dẫn đến kẹt dài, có những điểm nóng kẹt cả vài tiếng đồng hồ.

Đi cũng chẳng được quay về cũng không xong, một số hình ảnh được chia sẻ trên mạng còn khá hài hước khi mà nhiều người phải xuống xe để ăn uống hoặc thậm chí là vui chơi vì chờ đợi quá lâu mà đoàn dài xe vẫn chẳng thể nhúc nhích.

Dù là lựa chọn đi xe khách thì cũng phải chịu cảnh tương tự, khi mà lên xe đã hơn 3 tiếng đồng hồ nhưng xe vẫn chưa ra khỏi được thành phố, cứ phải nằm vật vờ trên xe.

ket xe keo dai hang gio dong ho o nhieu tuyen duong di choi le gi tam nay 2

Đặc biệt phải kể đến những tuyến cao tốc như Trung lương, TP.HCM - Dầu Giây, đường Xa lộ Hà Nội hay các cửa ngõ ra vào Thủ đô Hà Nội đều chịu cảnh kẹt cứng vài giờ đồng hồ.

Ngay cả Quốc Lộ 1A đoạn từ TP.HCM đi các tỉnh Miền Tây hay đoạn từ TP.HCM đi về Phan Thiết thì cũng có một kết cục tương tự.

Đi du lịch vui và thoải mái thế nào mình chưa thấy nhưng với cảnh kẹt xe vài giờ đồng hồ ngoài đường nghe thôi cũng đã đủ mệt rồi, nào là đói khát, khói bụi, nóng bức…

ket xe keo dai hang gio dong ho o nhieu tuyen duong di choi le gi tam nay 4

Qua sự việc này bố và anh em nên rút ra kinh nghiệm trong việc lựa thời gian xuất phát trong những dịp nghỉ lễ dài ngày, có thể xin nghỉ phép đi sớm hơn một ngày hoặc đi trễ hơn 1 ngày để không bị kẹt xe.

Ngay cả lúc chạy xe về lại các thành phố lớn cũng vậy, nên quay về sớm để tránh giờ cao điểm điểm, đặc biệt là ở các tỉnh Miền Tây khi lên lại TP.HCM.

ket xe keo dai hang gio dong ho o nhieu tuyen duong di choi le gi tam nay 5LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê