Hy hữu hai chị em Ấn Độ cưới nhầm chồng nhau sau sự cố mất điện

Hy hữu hai chị em Ấn Độ cưới nhầm chồng nhau sau sự cố mất điện

Chỉ tại vì mất điện và tấm khăn che mặt đã dẫn đến sự cố nhầm lẫn này. 

Theo Independent, hai chị em gái ở bang Madhya Pradesh thuộc miền Trung Ấn Độ đã vừa gặp một sự cố vô cùng hy hữu khi đang tổ chức đám cưới. Cả hai đã hoán đổi vị trí chủ rể trong giây phút diễn ra lễ cưới chỉ vì sự cố mất điện.

Theo đó, lễ cưới bungalow diễn ra hôm thứ Năm vừa qua tại làng Aslana, cách thủ phủ Bhopal của bang Madhya Pradesh khoảng 250km. Ông Rameshlal Railot đã quyết định tổ chức đám cưới của con trai và ba cô con gái vào cùng một ngày. Cả ba chị em đều mặc trang phục cô dâu truyền thống giống nhau và trùm khăn kín mặt. 

- Ảnh:Wikimedia Commos

Lễ cưới bắt đầu vào khoảng 9 giờ tối, trong lúc lễ cưới đang diễn ra thì thị trấn bất ngờ bị mất điện khiến cả lễ cưới rơi vào tình trạng mất phương hướng. Vơi một chút ánh áng len lói, hai cô dâu đã ngồi nhầm với chú rể trong lễ cưới.

Theo đúng thì cô dâu tên Nikita sẽ kết hôn vơi chú rể tên Bhola và cô em gái Karishma sẽ kết hôn với chú rể Ganesh, nhưng cả hai đã hoán đổi với nhau.

Hai cô dâu đã thực hiện một số nghi lễ trước đám cưới nhầm với người chồng tương lai của mình, cho đến khi có điện trở lại thì cả hai mới phát hiện là đã nhầm người.

Anh trai của ông Railot cho biết, tay cô dâu đã bị trao nhầm cho chú rể do sự cố mất điện. Ông cho biết thêm, thực tế thì tình trạng mất diện vẫn thường xuyên xảy ra tại địa phương và người dân nơi đây đã quen với việc này.

Sau khi có điện trở lại, lễ cưới đã trở về theo đúng kế hoạch, cô dâu và chú rể đã được đổi lại đúng với nhau, họ đã cùng thề ước trước khi kết thúc các nghi lễ.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê