Học sinh không thuộc bài còn đòi "solo" với thầy giáo khi học online

Học sinh không thuộc bài còn đòi "solo" với thầy giáo khi học online

Nam sinh viên này liên tục có thái độ hóng hách khi được thầy giao hỏi lý do vì sao không thuộc bài. 

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh một sinh viên có nhiều lời lẽ xúc phạm thầy giáo trong một tiết học võ online, khiến nhiều người không khỏi bày tỏ bức xúc trước thái độ với sinh viên này.

Như trong video, khi đươc thầy giáo hỏi vì sao không thuộc bài, có đi học buổi đầu tiên không, thì sinh viên này bắt đầu có thái độ gắt gõng với thầy giáo. Sinh viên này đã dùng nhiều lời lẽ, lý luận "cùn" của mình để đối đáp lại với người thầy đang dậy online. Nam sinh viên liên tục văn tục, xưng "tôi", đôi lúc còn xưng "tao" với thầy giáo. 

- Ảnh:Chụp màn hình

Bằng chất giọng chua chát, đôi lúc bị "ét" của mình, nam sinh này liên tục nói, "mỗi người làm gì có ai hoàn hảo đâu? thầy có học Kinh tế không? Có học Marketing không, có học Đại học Harvard không? Thầy có làm được cái gì không". Lúc này người thầy vẫn khá bình tĩnh và nói chuyện nhẹ nhàng với sinh viên kia, thầy giáo này tiếp tục hỏi "thế em có thuộc bài không?" thì sinh viên liên đáp trả "có tài mà không có đứt thì vứt". 

Sau một loạt "lý sự cùn" của mình thì sinh viên này còn tỏ thái độ thách thức khi nói rằng, "thằng này không sợ ai đâu, không nịnh bợ ai đâu" và rủ thầy giáo lên Phòng Đào tại "solo" xem ai đúng. 

Quá ngao ngán trước thái độ của sinh viên này, nhiều sinh viên khác trong lớp bày tỏ thái độ không hài lòng khi sinh viên kia đã sai lại còn "hỗn láo" với thầy giáo của mình. Cuối video sinh viên này nói "hôm nay coi như tao nghỉ" càng khiến cho nhiều người bức xúc hơn nữa.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê