'Hoang đường' chuyện CSGT không bắt được xe mô tô PKL

'Hoang đường' chuyện CSGT không bắt được xe mô tô PKL

Nhiều người cho rằng những chiếc mô tô PKL chạy với tốc độ rất cao nên CSGT không bắt được, nếu nghĩ vậy thì thật sự anh em đã lầm to rồi.

Quan trọng là CSGT muốn bắt hay không thôi còn chạy bao nhiêu lại không quá quan trọng.

hoang duong chuyen csgt khong bat duoc xe mo to pkl 2

Có vẻ anh em đang nhìn vào tốc độ giữa xe ‘bồ câu’ và những chiếc siêu mô tô mà đưa ra đánh giá có phần chưa đúng.

Công nhận những chiếc mô tô CSGT sử dụng là loại Honda CB250 (xe bồ câu) không chạy được tốc độ quá cao, mình đã từng được chạy rồi và tốc độ tối đa chỉ dừng lại ở mức đâu đó 110km/h. Nước đề thì rất bốc nhé anh em.

Tất nhiên vẫn không thể so sánh với những chiếc mô tô hiện nay, có tốc độ có thể đạt mức hơn 299km/h, hoặc chỉ là những mẫu xe côn tay thôi thì tốc độ tối đa cũng đã hơn 120km/h rồi.

hoang duong chuyen csgt khong bat duoc xe mo to pkl 3

Nhưng anh em phải hiểu rằng khi chạy trên đường phố thì không phải cứ xe có tốc độ tối đa cao là sẽ thắng, nó có rất nhiều vấn đề như là đường có nhiều phương tiện khác, nhiều ngã cua, rồi các vật cản…

Chính những yếu tố trên sẽ là lợi thế cho xe của CSGT, bởi xe ‘bồ câu’ rất đầm và tăng tốc nhanh linh hoạt khi di chuyển trong phố.

hoang duong chuyen csgt khong bat duoc xe mo to pkl 4

Thậm chí cho là anh em chạy ở đường quốc lộ thông thoáng đi thì CSGT vẫn có thể tóm gọn nếu muốn, bởi các lực lượng chức năng không cô đơn.

Chỉ cần một cuộc điện thoại thì mọi con đường đều có thể được lập chốt chặn, như anh em đã biết đến nhiều vụ đuổi bắt nổi tiếng trước đây như ở Đắk Nông, trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên mới đây, hay vụ tóm gọn nhóm quái xế ở Ql1A.

Anh em chạy nhanh thì làm được gì trong khi CSGT đã chốt chặn ở tứ phía, có mà thoát đường trời. Dù có chạy Ninja H2 thì cũng về đồn cả.

hoang duong chuyen csgt khong bat duoc xe mo to pkl 5

Thế nên đừng nghĩ xe chạy nhanh là CSGT không bắt được, chủ yếu họ có muốn hay không thôi, còn việc đuổi bắt trên đường thì nay rất hiếm, lập chốt tóm gọn hoặc phạt nguội thì vẫn nhanh hơn nhiều.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê