Giây phút khiến anh em hết hồn khi chạy xe trên đường

Giây phút khiến anh em hết hồn khi chạy xe trên đường

Chạy xe là việc mà mọi người thực hiện mỗi ngày, có thời điểm nó sẽ mang đến niềm vui nhưng cũng có lúc việc chạy xe mang đến cảm giác giật mình hay lo sợ. Đặc biệt là khi đối mặt với những tình huống dưới đây.

giay phut lam bo va anh em het hon khi chay xe tren duong 7

Gặp CSGT

Dù có chấp hành tốt luật giao thông thì đa số mọi người đều có cảm giác lo sợ khi phải đối diện với CSGT, dường như nó đã trở thành một phản xạ tự nhiên với bao người.

giay phut lam bo va anh em het hon khi chay xe tren duong 2

Lo lắng vì trước đó không biết mình đã phạm lỗi gì hay chưa, sợ vì chẳng nhớ giấy tờ xe để đâu hay đơn giản chỉ là không thích bị dừng xe.

Đương nhiên lúc thót cả tim là khi một tiếng còn cất lên và dùi cui chỉ thẳng vào xe. Thậm chí cảm giác lúc đó lo sợ đến nỗi không nói nên lời.

Xe gần hết xăng nhưng tìm mãi chẳng thấy chỗ tiếp thêm nhiên liệu

giay phut lam bo va anh em het hon khi chay xe tren duong 3

Chắc hẳn đây là cảm giác mà mọi người đều đã gặp phải khi đang đi phượt hoặc bào tour, nhất là khi chạy vào những cung đường vắng, đường tắt.

Lúc đèn báo xăng đã nhấp nháy càng chạy mọi người càng cảm thấy lo sợ, vì lý do đơn giản là không muốn phải đẩy xe.

Động vật chạy ngang đường

Đang bon bon trên chiếc xe yêu quý thì bỗng một con vật chạy ngay qua đường ngay trước đầu xe, dù có tông phải hay không thì mình tin chắc nó sẽ mang đến cảm giác giật mình cực mạnh.

giay phut lam bo va anh em het hon khi chay xe tren duong 4

Xe vượt lên với tốc độ cao

Một chiếc xe đang chạy lên từ phía sau với tiếng động cơ cực lớn, làm bố và anh em chẳng biết phải né bên nào để cho an toàn.

Lời khuyên của mình là mọi người cứ việc chạy thẳng, mọi chuyện rồi cũng qua mà thôi. Nhưng dám chắc đó sẽ là một cảm giác lo sợ tột độ.

giay phut lam bo va anh em het hon khi chay xe tren duong 5

Lạc không tìm được đường ra

Nếu bố và anh em đã từng bị lạc đường trong khi không có bản đồ hoặc hơn nữa là vào ban đêm thì sẽ biết chuyện này đáng sợ thế nào.

Chạy tới mãi cũng không xong nhưng quay lại thì cũng chẳng nhớ đường.

giay phut lam bo va anh em het hon khi chay xe tren duong 6

Mình tin rằng ai đã và đang chạy xe máy thì đều từng đối diện với một số tình huống trên đây, hoặc là tất cả. Vậy tình huống nào làm bố và anh em cảm thấy hoảng sợ nhất? Bình luận ngay bên dưới nhé.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê