Giận chồng ngày nào cũng nhậu người vợ mạnh tay dọn hết cả bàn

Giận chồng ngày nào cũng nhậu người vợ mạnh tay dọn hết cả bàn

Người vợ liên tục đập hết chén đĩa trên bàn nhậu của chồng, thậm chí còn ném cả két bia vào người chồng. 

Vấn đề ăn nhậu là vấn đề muôn thuở đối với nhiều gia đình, các ông chồng thì thích lai rai với bạn bè còn các chị vợ thì lại rất ghét điều này xả ra thường xuyên. Lâu lâu một lần thì không sao, nhưng ngày nào cũng nhậu thì đúng là có phần quá đáng thật. 

Mới đây, một video xuất hiện trên internet đã ghi lại cảnh một người vợ bức xúc đập hết tất cả ly, chén, mồi trên bàn nhậu của ông chồng trước sự chứng kiến của nhiều "bạn nhậu" khác. 

- Ảnh:Chụp màn hình

Không rõ nguyên nhân xuất phát từ đâu, nhưng theo như những lời nói của người phụ nữ trong video, có lẽ người chồng này chiều nào cũng nhậu khiến cho người vợ cảm thấy không thích. Tất cả mọi người xung quanh bàn nhậu chỉ biết ngồi im chứ không dám hó hé tiếng nào cả. 

- Ảnh:Chụp màn hình

Ở bên dưới phần bình luận của video, nhiều người cũng tỏ ra bức xúc giùm cho người vợ khi mà ngày nào ông chồng kia cũng nhậu. Một số cho rằng, nên làm như vậy để lần sau ông chồng chừa cái thói ăn nhậu mỗi ngày, vừa không tốt cho sức khỏe lại vừa tốn kém.

- Ảnh:Chụp màn hình

Tuy nhiên, một số khác cho rằng người vợ hành xử như vậy là có phần quá đáng. Dù gì thì cũng có bạn bè của chồng ở đó, người vợ hành xử như vậy sẽ làm mất mặt chồng trước mặt bạn bè, nếu như người chồng đó có tính sĩ diện cao, khi bạn bè về hết thì có lẽ sẽ có một cuộc chiến xảy ra, còn nếu như người chồng hiền thì mai lại hòa.

Nhậu hay uống bia giao lưu với bạn bè không phải là một điều xấu, ngay cả người vợ cũng có thể tham gia vào cuộc vui cùng với các ông chồng luôn cũng được. Tuy nhiên, nó nên chỉ là những buổi tiệc nhẹ, những buổi ăn uống vui vẻ lâu lâu một lần, chúng ta đừng lạm dụng việc đi làm về mệt nên nhậu cho thoải mái để rồi ngày nào cũng nhậu nhé.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê