Gia đình Bitcoin đã chia tài sản và giấu ở 4 châu lục như thế nào?

Gia đình Bitcoin đã chia tài sản và giấu ở 4 châu lục như thế nào?

Gia đình Didi Taihutu đã mua bitcoin khi đồng tiền kỹ thuật số này có giá 900 đô la và giấu nó trong các hầm bí mật ở bốn lục địa.

Taihuttu cho biết: “Tôi đã giấu các ví Bitcoin lạnh giá ở một số quốc gia trên bốn lục địa, vì vậy tôi không cần phải đi xa nếu phải sử dụng chúng. Ví lạnh là một thiết bị phần cứng giống như USB, mã hóa và bảo mật khóa cá nhân của đơn vị tiền tệ mà nó phân phát. Những người có xu hướng giữ tiền trong thời gian dài thường chọn ví lạnh vì sự an toàn và bảo mật cao.

gia-dinh-bitcoin-da-chia-tai-san-va-giau-o-4-chau-luc-nhu-the-nao

Taihuttu tiết lộ rằng các ví Bitcoin lạnh giá của gia đình được giữ trong các hầm bí mật, với hai địa điểm ở châu Âu, hai ở châu Á, một ở Nam Mỹ và một điểm cuối ở Úc. Taihuttu cho biết: “Chúng được che giấu theo nhiều cách khác nhau, ở nhiều địa điểm, từ căn hộ cho thuê, nhà bạn bè cho đến lưu trữ nội bộ. "Tôi thích sống trong một thế giới phi tập trung, nơi tôi có nhiệm vụ bảo vệ vốn của mình."

gia-dinh-bitcoin-da-chia-tai-san-va-giau-o-4-chau-luc-nhu-the-nao
Ảnh chụp màn hìh

Vào năm 2017, gia đình 5 người người Hà Lan này đã bán tất cả tài sản của họ, bao gồm cả một công việc kinh doanh có lãi, một ngôi nhà hơn 230 mét vuông và thậm chí cả giày, để mua Bitcoin và bắt đầu đi du lịch vòng quanh thế giới. Vào thời điểm đó, giá Bitcoin đạt 900 đô la cho mỗi đồng xu.

Sau 4 năm, gia đình Taihuttu đã đi khắp 40 quốc gia mà vẫn không có tài khoản ngân hàng, nhà hay tài sản cá nhân đáng kể. Tất cả các khoản tiết kiệm của họ đều gắn liền với loại tiền ảo rất dễ bay hơi này. Như Taihuttu đã tiết lộ, nó nắm giữ 26% tiền điện tử trên ví nóng - một ví trao đổi có thể hỗ trợ giao dịch nhanh - và 74% còn lại trên ví lạnh.

gia-dinh-bitcoin-da-chia-tai-san-va-giau-o-4-chau-luc-nhu-the-nao
Ảnh chụp màn hình

Ngoài Bitcoin, Taihuttu còn sở hữu Ethereum và Litecoin, nhưng từ chối tiết lộ số lượng cụ thể. Anh cho biết anh tham gia cuộc chơi Bitcoin không chỉ để kiếm tiền. Anh ấy cũng quyên góp một nửa tài sản của mình cho tổ chức từ thiện và gia đình anh ấy đã đi khắp thế giới trong 4 năm để truyền bá niềm tin vào tiền điện tử phi tập trung.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê