Gặp đúng 3 kiểu phụ nữ, anh em giữ cho chặt, buông tay cả đời nuối tiếc

Gặp đúng 3 kiểu phụ nữ, anh em giữ cho chặt, buông tay cả đời nuối tiếc

Tìm một người phụ nữ lý tưởng không phải dễ, nhưng một khi định mệnh cho bạn gặp kiểu người vừa có trí tuệ, vừa có đức hạnh,...thì hãy cố gắng nắm giữ.

Chẳng cần là người phụ nữ quyến rũ nóng bỏng, cũng chẳng cần quá thông minh sắc sảo mà 3 hình mẫu người phụ nữ lý tưởng dưới đây chắc chắn sẽ là hậu phương vững chắc giúp chồng thành đạt trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. “Cánh mày râu” nên trân trọng, buông tay sẽ tiếc nuối một đời:

1. Kiểu phụ nữ thuần túy, hiểu biết, có trải nghiệm nhất định về cuộc sống

Giống như những người phụ nữ trưởng thành, phụ nữ thuộc nhóm này từng có một thời thiếu nữ thuần khiết, nho nhã, bối rối, nghi hoặc, mơ mộng và cả một quá trình thoát xác.

gap-dung-3-kieu-phu-nu-anh-em-giu-cho-chat-buong-tay-ca-doi-nuoi-tiec

Họ từng cười, cũng từng khóc, từng vui, cũng từng buồn, từng yêu, cũng từng mê muội. Chính bởi đã từng có những trải nghiệm này, họ luôn sống nội hàm, có chiều sâu, thuần túy, dịu dàng, bao dung, trí tuệ, tự tin và vững vàng hơn những cô gái nông cạn, thiếu hiểu biết nhưng kiêu căng, nông nổi khác.

Kiểu phụ nữ này thường kiến thức tương đối rộng, có tầm nhìn xa, dễ bao dung tiếp nhận người khác. Họ sẽ sống hết mình với cảm xúc thật và không đánh mất bản thân vì những cám dỗ xung quanh.

2. Kiểu phụ nữ hiền thục, tinh ý, nhạy bén trong việc nắm bắt và thấu hiểu ý của người khác

Sống với kiểu phụ nữ này, đàn ông sẽ luôn có cảm giác vui vẻ dễ chịu như được gió xuân mơn man làm mát dịu tâm hồn. Trước mặt họ, bạn có thể vô tư thả lỏng mình, sống đúng con người mình, thậm chí vô tư như con trẻ mà không phải ngụy trang dưới bất cứ hình thức nào.

Sự mệt mỏi, trầm tư lo lắng, hay thậm chí là nóng nảy trong bạn,...luôn được “thỏi nam châm” biết cảm thông, thấu hiểu, nhạy bén trong việc nắm bắt cảm xúc là vợ hút về, hóa giải và tan biến trong sự hiền thục dịu dàng của cô ấy.

Có một người vợ như thế, thử hỏi có phải là phúc lớn của cánh mày râu? Có được rồi, các anh nhất định phải nâng niu trân trọng.

gap-dung-3-kieu-phu-nu-anh-em-giu-cho-chat-buong-tay-ca-doi-nuoi-tiec

3. Kiểu phụ nữ dịu dàng, không tham lam

Gặp được kiểu phụ nữ như thế này, đó là phúc phận của người đàn ông. Phụ nữ không tham lam thường khá dịu dàng và dễ biết đủ. Họ biết rằng, sự dịu dàng nhẹ nhàng của nội tâm quan trọng hơn nhiều lần sức nặng của vật chất. Trong cuộc sống ngày nay thì đây là một phẩm chất hiếm có và rất đáng quý.

Vì không hám lợi, họ sẽ không dễ dàng thấy lợi mà quên tình nghĩa, càng không vì vật chất mà thấy chồng rơi vào hoạn nạn là dứt áo ra đi. Nếu bạn thực sự là một bậc đại trượng phu, hãy đừng để vợ mình thất vọng.

Bạn có thể xấu, cũng có thể nghèo nhưng không thể để vợ thất vọng, bởi hy vọng chính là tất cả đối với mẫu phụ nữ dịu dàng, không tham lam này.

Ngoài ra, kiểu phụ nữ cẩn thận, có phẩm chất tốt, anh em cũng phải giữ thật chặt. Sự theo đuổi về mặt tinh thần luôn được đề cao hơn sự theo đuổi về vật chất. Con người ta không nhất thiết phải đọc cả vạn cuốn sách nhưng nhất định phải có tư tưởng, phẩm chất, tránh xa bản tính thô tục, hời hợt, nông cạn. Những người luôn chú trọng đến sự giao lưu và cảm xúc từ nội tâm. Họ có nguyên tắc và cá tính riêng.

gap-dung-3-kieu-phu-nu-anh-em-giu-cho-chat-buong-tay-ca-doi-nuoi-tiec

Hay như kiểu phụ nữ chân thành, rộng rãi, phóng khoáng cũng nên được trân trọng. Một người vợ luôn dành cho chồng tình cảm chân thành, rộng lượng, bao dung, trao cho chồng niềm vui, sự thoải mái, đó là phúc đức lớn của người chồng. Có được người vợ như thế, cánh mày râu như được tiếp thêm tự tin, dũng khí, sự mạnh mẽ, kiên cường. Họ không mong các anh sẽ “khai thiên lập địa” nhưng phải biết việc gì nên và không nên làm.

Có câu: “Đàn ông chinh phục phụ nữ bằng cách chinh phục thế giới, còn phụ nữ chinh phục thế giới bằng cách chinh phục đàn ông”. Vậy nên, nếu gặp đúng những kiểu phụ nữ trên, anh em phải giữ chặt, bằng mọi giá cũng đừng buông tay nhé!

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê