Cư dân mạng bức xúc vụ cô gái trộm váy 160 nghìn đồng bị chủ shop quay clip và bắt đền 15 triệu

Cư dân mạng bức xúc vụ cô gái trộm váy 160 nghìn đồng bị chủ shop quay clip và bắt đền 15 triệu

Chủ cửa hàng quần áo kia có dấu hiệu hành hung nghiêm trọng người khác và cửa hàng này đang bị cơ quan cảnh sát tiến hành khám xét. 

Tối ngày 3/12, trên internet lan truyền một doạn video ghi lại cảnh cô gái khoảng 15-16 tuổi bị một chủ cửa hàng quần áo hành hung. Được biết, cô gái này đã có hành vi trộm một chiếc váy trị giá 160 nghìn đồng, nhưng sau khi bị bắt cô gái đã có thái độ thành khẩn hợp tác cùng chủ cửa hàng và hứa sẽ khắc phục hậu quả. 

Có thể do tuổi trẻ, vì quá yêu thích chiếc váy kia nên cô gái này mới làm như vậy. Tuy nhiên, chủ của cửa hàng quần áo dường như không chịu bỏ qua cho cô gái, người này đã vừa đánh đập vừa quay video lại, thậm chí một số người có mặt tại hiện trường còn cố giữ cô gái kia để chủ cửa hàng dùng kéo cắt dây áo ngực.

- Ảnh:internet

Cô gái trẻ lúc này không biết làm gì ngoài việc xin lỗi và che mặt vì sợ bị đưa video lên mạng. Ngay sau khi được thả về nhà, chủ cửa hàng quần áo còn nhắn tin đe dọa cô gái rằng phải đền bù thiệt hại 15 triệu đồng, nếu không sẽ đăng video lên mạng, nhưng với một cô gái nhỏ thì làm gì có số tiền lớn như vậy để đền bù, mặc dù cô gái kia xin một cơ hội để sửa sai nhưng chủ cửa hàng quần áo đã đăng video này lên.

Hậu quả là cô gái vì quá xấu hổ đã bỏ nhà đi, gia đình sau đó có trình báo với cơ quan công an để tiến hành tìm kiếm cũng như điều tra vụ việc. 

- Ảnh:internet

Cư dân mạng sau khi biết được tỏ ra vô cùng bức xúc với hành vi của chủ cửa hàng. Đồng ý ăn trộm là sai, cần phải xử lý, nhưng không cần phải nhục mạ, đánh đập người ta như vậy. Một số người còn tìm đến tận cửa hàng để quan sát vụ việc.

Hiện tại, phía cơ quan công an điều tra đã mời chủ cửa hàng quần áo kia lên phường để giải quyết vụ việc, ngoài ra một số thông tin chia sẻ trên internet cho biết đội quản lý thị trường cũng đã đến cửa hàng này để tiến hành khám xét.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê