Cộng đồng mạng không biết phân xử thế nào vụ chiếc Porsche đậu dưới cột điện bị miếng sắt rơi trúng

Cộng đồng mạng không biết phân xử thế nào vụ chiếc Porsche đậu dưới cột điện bị miếng sắt rơi trúng

Chiếc xe đang đậu dưới đường thì bất ngờ bị một miếng sắt rơi xuống trúng vào phần kính lái làm nứt kính, giá thay thế của chiếc kính này là 32 triệu đồng. 

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ nhau câu chuyện đáng buồn của anh chủ một chiếc Porsche đắt tiền. Theo đó, chiếc Porsche này đang đậu ngoài đường, dưới một cây cột điện thì xui rủi sao một miếng sắt được cho là vật để móc dây điện bất ngờ rơi xuống trúng chiếc xe đắt tiền này.

- Ảnh:Hiếu Trung

Kết quả, phần kính lái của xe bị nứt một vết khá lớn. Được biết, giá thay thế của chiếc kính lái này lên đến 32 triệu đồng chưa kèm thuế. Khi sự việc xảy ra, chủ của chiếc xe đã nhanh chóng mời người dân gần đó ra làm chứng cũng như mời công an phường đến xác nhận vụ việc.

Anh cho rằng, công ty quản lý cột điện kia phải chịu trách nhiệm giải quyết và đền bù cho chiếc xe. Nhưng khi liên lạc thì không nhận được câu trả lời thích đáng nên chia sẻ lên mạng xã hội. 

Sau khi đoạn video và các hình ảnh của sự việc chưa chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, cư dân mạng tỏ ra khá lúng túng khi không biết phải phân xử như thế nào với trường hợp này. Một số bày tỏ ý kiến rằng, chuyện xui rủi đâu có ai muốn đâu, đôi khi vì một yếu tố khách quan nào đó mà miếng sắt đó có thể rơi xuống mặc dù nó đã được gia cố kỹ càng. 

- Ảnh:Hiếu Trung

Một số khác cho rằng, anh chủ xe bắt đền công ty quản lý kia là đúng vì lỡ nó không rơi trúng xe mà rơi trúng người khác thì sao, công ty phải kiểm tra thường xuyên chứ. Tuy nhiên, đáp lại nhiều người vẫn cho rằng, đâu ai biết trước được nó sẽ rơi, có khi người ta vừa kiểm tra xong nhưng ở ngoài môi trường thì có nhiều yếu tố khiến cho miếng sắt kia rơi lắm.

Số khác đặt câu hỏi, chỗ đó có cho đậu xe hay không, nếu không cho phép đậu xe thì coi như anh chủ tự chịu rồi, có khi lại còn bị phạt vì đậu xe không đúng quy định,...Nhưng vẫn chưa rõ nơi đó có được phép đậu hay không.

Với kinh nghiệm nhiều năm đi xe, một người chia sẻ cách để được bảo hiểm đền, đó là nói dối là mình bị gì đó để được bảo hiểm đền thôi.

Với tình huống này thật sự khiến cho cư dân mạng đau cả đầu khi đưa ra hướng giải quyết hợp lý. Hướng giải quyết của anh em về sự việc này như thế nào? 
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê